Loading...

Vì mê tín, vợ chồng tiến sĩ hóa học sát hại 2 con gái

Cảnh sát Ấn Đô đã bắt giữ một cặp vợ chồng trí thức với cáo buộc giết chết hai con gái 27 tuổi và 21 tuổi chỉ vì mê tín dị đoan.

Đài NDTV ngày 27.1 đưa tin hai Vợ chồng ở thành phố Madanapalle (bang Andhra Pradesh, miền nam Ấn Độ) bị nghi ngờ đã tin tưởng những điều huyền bí và đã sát hại hai cô con gái để hiến tế.
Trong khi cô con gái lớn, Alekhya theo học chương trình sau đại học thì cô con gái út, Sai Divya là cử nhân ngành quản trị kinh doanh.
Điều bất ngờ ở đây là cha mẹ nạn nhân đều là hiệu trưởng các cơ sở giáo dục tại Ấn Độ.
Người cha V.P.Naidu vốn là tiến sĩ hóa học và người mẹ Padmaja từng đoạt huy chương vàng toán học.
Cả hai vợ chồng khai với cảnh sát rằng các con gái của họ có sức mạnh siêu nhiên và đã rơi vào trạng thái "bị vong nhập" trước khi chết.
Cả hai cô con gái bị sát hại khi cha mẹ đang thực hành các nghi lễ “huyền bí”. Truyền thông Ấn Độ dẫn lời giới chức điều tra địa phương cho hay cặp vợ chồng quyết định "hy sinh" 2 cô con gái với niềm tin rằng hai con sẽ sống lại trong vòng 24 giờ để tận hưởng một cuộc sống mới đong đầy hạnh phúc.
Tin liên quanMột phụ nữ trúng độc đắc nhờ dãy số chiêm bao của chồngXác định vắc xin vô hiệu hóa biến thể SARS-CoV-2 mới đang hoành hành ở Anh, Nam PhiBé gái chết não vì thực hiện thử thách nguy hiểm trên TikTok

>> Xem thêm: 

Chính phủ Nga đã giảm một nửa giá bán tối đa vaccine Sputnik V

Ái nữ 21 tuổi của Phó Tổng thống Mỹ: Không phải con đẻ nhưng gây chú ý trong mọi sự kiện, vừa lấn sân thời trang đã nổi bần bật với thần thái lạ

Ứng viên lãnh đạo CIA: Trung Quốc là thách thức địa chính trị lớn nhất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều