Loading...

Vì Công Phượng, CĐV Việt Nam kêu gọi HLV Incheon United từ chức như thầy Văn Lâm

Sau khi thông tin HLV trưởng Pairoj Borwonwatanadilok của Muangthong United tuyên bố từ chức, nhiều CĐV Việt Nam cho rằng HLV trưởng Jorn Andersen của Incheon United nên có hành...

HLV Pairoj Borwonwatanadilok mới đây đã tuyên bố từ chức khỏi vị trí thuyền trưởng Muangthong United sau trận thua Ratchaburi FC ở vòng 5 Thai League 1 năm 2019. Ngay sau đó, nhiều CĐV Việt Nam cho rằng hlv jorn andersen của Incheon United cũng nên "học tập" người đồng nghiệp ở Thái Lan.

Quan điểm của CĐV Việt Nam đưa ra xuất phát từ việc tiền đạo Nguyễn công phượng chưa phát huy được hết khả năng khi thi đấu tại Hàn Quốc. Ở trận thua 1-3 trước Suwon Samsung Bluewings chiều 31/3, Công Phượng được vào sân 20 phút cuối trận và để lại một vài pha bóng ấn tượng. CĐV Việt Nam cho rằng màn trình diễn ở 2 trận đấu gần nhất cho Incheon United của Công Phượng xứng đáng giúp anh có suất đá chính.

Vì Công Phượng, CĐV Việt Nam kêu gọi HLV Incheon United từ chức như thầy Văn Lâm - ảnh 1
Vì Công Phượng, CĐV Việt Nam kêu gọi HLV Incheon United từ chức như thầy Văn Lâm - ảnh 2
Vì Công Phượng, CĐV Việt Nam kêu gọi HLV Incheon United từ chức như thầy Văn Lâm - ảnh 3 Vì Công Phượng, CĐV Việt Nam kêu gọi HLV Incheon United từ chức như thầy Văn Lâm - ảnh 4

HLV Jorn Andersen và Công Phượng. Ảnh: MK.

HLV Jorn Andersen đã dẫn dắt Incheon United qua 4 trận đấu tại k.league classic 2019 với thành tích 1 thắng, 1 hoà, 2 thua. Còn HLV Pairoj Borwonwatanadilok có thành tích thắng 2, thua 3 cùng Muangthong United ở Thai League 1.

Ở fanpage chính thức của CLB Incheon United, nhiều CĐV Việt Nam vẫn thường xuyên bình luận ở các bài đăng với mong muốn Công Phượng được ra sân, đồng thời HLV Jorn Andersen nên xem lại cách dùng người. Gần đây, một số đồng đội của Công Phượng ở Incheon United cũng trở thành chủ đề chỉ trích khi bị cho rằng có kỹ năng kém, xử lý bóng thiếu khéo léo.

Vì Công Phượng, CĐV Việt Nam kêu gọi HLV Incheon United từ chức như thầy Văn Lâm - ảnh 5
Vì Công Phượng, CĐV Việt Nam kêu gọi HLV Incheon United từ chức như thầy Văn Lâm - ảnh 6
Vì Công Phượng, CĐV Việt Nam kêu gọi HLV Incheon United từ chức như thầy Văn Lâm - ảnh 7
Vì Công Phượng, CĐV Việt Nam kêu gọi HLV Incheon United từ chức như thầy Văn Lâm - ảnh 8
Vì Công Phượng, CĐV Việt Nam kêu gọi HLV Incheon United từ chức như thầy Văn Lâm - ảnh 9

Sau 4 trận đấu, Công Phượng đã được ra sân 3 lần, thi đấu 44 phút. Phía Incheon United và HLV Jorn Andersen vẫn bảo lưu quan điểm Công Phượng cần thêm thời gian hoà nhập và các CĐV Việt Nam phải bình tĩnh ở giai đoạn đầu này.

Ngày 3/4, Incheon United sẽ có trận đấu tại vòng 5 K.League Classic 2019 gặp Daegu FC trên sân nhà. Sau những màn trình diễn có điểm nhấn, Công Phượng tiếp tục được kỳ vọng sẽ có cơ hội ra sân và thi đấu nhiều hơn.

>> Xem thêm: 

Công Phượng khép lại đám cưới bằng lời cảm ơn chân thành, ngượng ngùng em hát sợ mọi người về hết

Vợ tranh thủ livestream, Bùi Tiến Dũng bình luận một câu khiến tất cả bật cười: Chị ơi ra mở cửa cho anh kìa

Lộ ảnh cưới của Tiến Dũng và Khánh Linh: Chú rể lịch lãm, cô dâu diện váy cưới khoe vòng 1 táo bạo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều