VFF và VPF gặp mặt, chúc mừng các nhà báo thể thao

Ngày 12/6, LĐBĐ Việt Nam (VFF) và Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc mừng các nhà báo thể thao nhân dịp kỷ niệm 94...

VFF và VPF gặp mặt, chúc mừng các nhà báo thể thao - ảnh 1
Chủ trì cuộc gặp mặt có Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh, Chủ tịch HĐQT công ty VPF Trần Anh Tú. Đến dự có ông Nguyễn Văn Phú – Tổng biên tập báo Bóng đá, các Phó Tổng biên tập báo Bóng đá gồm Thạc Thị Thanh Thảo, Nguyễn Trung Kiên cùng các phóng viên, nhà báo hoạt động trong lĩnh vực Thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. 

VFF và VPF gặp mặt, chúc mừng các nhà báo thể thao - ảnh 2
Đại diện lãnh đạo VFF, VPF chủ trì cuộc gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng đã điểm lại nhiều thành tích ấn tượng của bóng đá Việt Nam trên đấu trường khu vực, châu lục. Bên cạnh đó, Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng ghi nhận và đánh giá cao vai trò của các cơ quan báo chí trong việc xây dựng và phát triển hình ảnh của bóng đá Việt Nam.   

VFF và VPF gặp mặt, chúc mừng các nhà báo thể thao - ảnh 3
Tổng biên tập báo Bóng đá Nguyễn Văn Phú và các thành viên Ban Biên tập đến dự buổi gặp mặt

Thay mặt cấp điều hành VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các nhà báo nhân ngày 21/6. Nhân dịp này, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã trao đổi với các nhà báo về kế hoạch hoạt động của bóng đá Việt Nam trong giai đoạn còn lại của năm 2019, trong đó tâm điểm là Vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh hi vọng bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các cơ quan báo chí, qua đó có thể tạo nên sức mạnh tổng hợp để chinh phục những thử thách mới. 

VFF và VPF gặp mặt, chúc mừng các nhà báo thể thao - ảnh 4

VFF và VPF gặp mặt, chúc mừng các nhà báo thể thao - ảnh 5

Trong khi đó, chủ tịch VPF Trần Anh Tú nhấn mạnh đến việc bằng nghiệp vụ, sự nhạy bén và lòng đam mê nghề, các anh chị đang công tác trong lĩnh vực báo chí đã xây dựng những bản tin bài viết, hình ảnh sống động, cập nhật liên tục các thông tin xung quanh các giải đấu đến được với hàng triệu khán giả hâm mộ cả trong và ngoài nước. 

Sau buổi gặp mặt buổi sáng, đến buổi chiều cùng ngày, đại diện lãnh đạo VFF, VPF đã có buổi trao đổi, gặp gỡ với các nhà báo đang công tác tại phía Nam. Dịp này, lãnh đạo VFF đã tiết lộ nhiều kế hoạch về quá trình chuẩn bị của các ĐTQG cũng như việc đội U23 Việt Nam dự kiến sẽ có trận đấu giao hữu với U23 Nigeria vào thời điểm thích hợp. 

Đáp lại sự quan tâm, ghi nhận của lãnh đạo VFF, VPF đối với hoạt động báo chí, các nhà báo, phóng viên thể thao đến dự đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo VFF và đưa ra những đóng góp thiết thực cũng như chia sẻ trong việc tác nghiệp liên quan đến đội tuyển quốc gia và các giải thuộc hệ thống thi đấu chuyên nghiệp của Việt Nam.  
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

VFF

VPF

các nhà báo


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều