VFF có buổi đàm phán đầu tiên về việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo

Chiều 26/6, ông Lê Hoài Anh, tổng thư ký VFF, đã có cuộc gặp với ông Lee Dong-jun, người đại diện HLV Park Hang Seo để đàm phán về việc gia hạn hợp đồng.

Việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo là công việc quan trọng nhất của VFF ở thời điểm này dù đến ngày 31/1/2020 hợp đồng cũ của hai bên mới hết hạn.

Thời gian gần đây, vấn đề gia hạn hợp đồng giữa VFF và HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang-seo nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận Xã hội và truyền thông. Trong khi HLV Park đang có kỳ nghỉ tại quê nhà Hàn Quốc thì vào chiều nay 26/6, người đại diện của ông đã có buổi đàm phán đầu tiên cùng lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam về việc gia hạn hợp đồng.

Ông Lê Hoài Anh - tổng thư ký VFF là người đứng ra làm việc với ông Lee Dong-jun, người đại diện của HLV Park. Thông qua cuộc gặp mặt này, VFF thông tin đến hlv park hang-seo về thiện chí muốn tiếp tục làm việc với ông trong thời gian tới.

VFF có buổi đàm phán đầu tiên về việc gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo - ảnh 1

Cả VFF và HLV Park đều mong muốn tái ký hợp đồng. Ảnh: VFF.

Người đại diện của ông Park Hang-seo cũng thể hiện nguyện vọng muốm tiếp tục hợp tác với VFF. Đại diện Lee cho biết chiến lược gia người Hàn Quốc ưu tiên đàm phán với VFF bởi ông yêu thích công việc tại Việt Nam cũng như trân trọng những tình cảm mà người hâm mộ Việt Nam dành cho mình.

Buổi làm việc đầu tiên kéo dài trong 4 tiếng và chưa đi đến kết quả. Hai bên đã hiểu ý nguyện của nhau, tuyê nhiên để bàn về chi tiết của việc tái ký hợp đồng, VFF và đại diện Lee sẽ cần nhiều cuộc gặp dài hơi và phức tạp hơn nữa.

VFF hiện tại đang đề xuất ký hợp đồng 3 năm với HLV Park Hang-seo mới mức lương không quá 50.000 USD/tháng sau thuế. Đại diện VFF cũng cho biết rất mong muốn giữ ông Park ở lại Việt Nam với mức lương nằm trong khả năng của đơn vị này.

>> Xem thêm: 

Đỗ Hùng Dũng: “Người 3 phổi” của HLV Park-Hang-seo

Bộ tranh vui “khổ sở như Quế Ngọc Hải” gây sốt mạng xã hội

Võ sĩ số 1 thế giới khiến dân mạng sốc nặng với màn tập luyện cực dị: Liều mạng một mình bơi ngược giữa dòng nước xiết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều