Loading...

Vespa Primavera phiên bản đặc biệt giá 77,5 triệu đồng

Hãng xe thời trang đến từ Italy vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam phiên bản đặc biệt Vespa Primavera 50th Anniversary Edition.

Vespa Primavera phiên bản đặc biệt giá 77,5 triệu đồng - ảnh 1 Vespa Primavera phiên bản đặc biệt giá 77,5 triệu đồng - ảnh 1Vespa Primavera phiên bản đặc biệt giá 77,5 triệu đồng - ảnh 3

Người tiêu dùng ưa chuộng dòng xe Vespa Primavera có thêm lựa chọn thời trang mới.

Đây là phiên bản được ra đời để kỷ niệm 50 năm của mẫu xe thời trang được phái đẹp trên thế giới ưa chuộng. Do đó, Piaggio cũng nhấn mạnh vào Primavera những yếu tố như thời trang, sang trọng, nổi loạn và cá tính.

Vespa Primavera 50th được trang bị hệ thống xi-lanh đơn 4 kỳ và động cơ 125 iGet mang lại hiệu suất cao và tiết kiệm xăng.

Thiết kế của Vespa Primavera 50th được chau chuốt hơn. Phía trước ấn tượng với “cà vạt” thiết kế mới đặc trưng và nẹp mạ chrome ở khung chắn bùn. Kích thước vành bánh xe 12 inch chất liệu hợp kim nhôm với thiết kế năm chấu giúp đem đến sự ổn định, nâng cao tính an toàn và tăng cường độ bám trên các bề mặt và điều kiện đường khác nhau.

Vespa Primavera phiên bản đặc biệt giá 77,5 triệu đồng - ảnh 1 Vespa Primavera phiên bản đặc biệt giá 77,5 triệu đồng - ảnh 1Vespa Primavera phiên bản đặc biệt giá 77,5 triệu đồng - ảnh 6

Công nghệ LED trang bị trên cả đèn trước và đèn sau.

Ở phiên bản này, công nghệ đèn LED được áp dụng cho cả cụm đèn pha phía trước và phía sau giúp tăng phạm vi chiếu sáng và độ sáng khi sử dụng, từ đó bổ sung độ an toàn cho người lái.

Vespa Primavera 50 năm nổi bật với hai màu mới là xanh nhạt và màu nâu nhám kết hợp hài hòa với màu yên xe, bánh xe 5 chấu sắc xám hiện đại và logo kỷ niệm 50 năm thiết kế thanh lịch.

Vespa Primavera phiên bản đặc biệt giá 77,5 triệu đồng - ảnh 1 Vespa Primavera phiên bản đặc biệt giá 77,5 triệu đồng - ảnh 1Vespa Primavera phiên bản đặc biệt giá 77,5 triệu đồng - ảnh 9

Kích thước vành bánh xe 12 inch chất liệu hợp kim nhôm với thiết kế năm chấu giúp đem đến sự ổn định.

Kể từ lần đầu tiên ra mắt tại triển lãm Milan Motocycle Show 1967 và sau đó bán ra thị trường năm 1968, đến nay Vespa Primavera vẫn đang được giới trẻ ưa chuộng, đặc biệt là phái đẹp yêu thích tự do, ngẫu hứng và cá tính.

50 năm với nhiều sự đổi thay, nhưng Vespa Primavera luôn là chiếc xe tay ga mang tính biểu tượng trong con mắt của thế hệ trẻ. Vespa Primavera vẫn luôn là chiếc xe được ưa chuộng trên toàn cầu từ những đại lộ California (Mỹ) đến quảng trường Paris (Pháp), từ những cảnh lãng mạn trong phim “Lost in Florence” đến “bom tấn” siêu anh hùng Deadpool…

Vespa Primavera phiên bản đặc biệt giá 77,5 triệu đồng - ảnh 1 Vespa Primavera phiên bản đặc biệt giá 77,5 triệu đồng - ảnh 1Vespa Primavera phiên bản đặc biệt giá 77,5 triệu đồng - ảnh 12

Xe có hai tùy chọn màu xanh nhạt và nâu nhám thời trang.

Phiên bản đặc biệt Vespa Primavera 50th được bán ra thị trường Việt Nam với mức giá bán lẻ 77,5 triệu đồng. Xe có hai màu ngoại thất là xanh nhạt và nâu nhám.

>> Xem thêm: 

Piaggio ra mắt Vespa Sprint 2019, giá 77,5 triệu đồng

Lexus Việt Nam chính thức ra mắt LX 570 2020 với giá 8,34 tỷ đồng

Giá Mitsubishi Xpander mới nhất: thêm phiên bản mới, giá tăng 30 triệu đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều