Loading...

Vênh váo liên tục thích làm màu, anh chàng võ sĩ nhận về kết cục đắng ngắt trong thời gian nhanh tới khó tin

Sau màn chào sân hầm hố, Jason Salomon chỉ trụ vững được trong 9 giây trước khi nhận về cái kết sấp mặt.

Trong thi đấu MMA chuyên nghiệp, không hiếm trường hợp các võ sĩ sử dụng chiêu trò để khiêu khích đối thủ. Dù vậy, cách làm này không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả. Đôi khi, nó gây ra tác dụng ngược, khiến đối phương quyết tâm giành chiến thắng hơn. Và tất nhiên, nếu màu mè để rồi bị "nghiệp quật", họ còn trở thành trò cười cho thiên hạ nữa.

Làng võ thế giới thì cũng ghi nhận nhiều cuộc đối đều khép lại theo mô típ "gậy ông đập lưng ông". Nhưng nổi tiếng nhất có lẽ phải kể tới giai thoại liên quan tới anh chàng Jason Salomon. Cũng vì tính giải trí cao, cuộc đối đầu này đến nay vẫn còn được nhắc lại bất chấp đã diễn ra được vài năm.

Võ sĩ "làm màu" bị thua chóng vánh

Mọi chuyện khởi nguồn từ trận tranh đai hạng bán trung tại giải MMA SFL giữa Jason Solomon và đối thủ Amitesh Chaubey. Trái với những màn chào sân thông thường, Solomon bước ra cực ngầu trên nền bài hát do anh chàng tự sáng tác. Đi theo võ sĩ này còn có 2 cô nàng xinh đẹp cùng đội ngũ hỗ trợ hùng hậu.

Từ đó tới lúc làm thủ tục, Solomon còn không ngừng nhảy múa làm thời gian bị kéo dài một cách không đáng có. Thế vẫn chưa đủ, anh chàng còn tiện tay đu lên võ đài rồi ném ánh mắt khiêu khích về phía đối phương.

Vênh váo liên tục thích làm màu, anh chàng võ sĩ nhận về kết cục đắng ngắt trong thời gian nhanh tới khó tin - ảnh 1

Sau màn đu võ đài...

Vênh váo liên tục thích làm màu, anh chàng võ sĩ nhận về kết cục đắng ngắt trong thời gian nhanh tới khó tin - ảnh 2

Solomon còn ngó nhìn khiêu khích đối thủ.

Tưởng chuỗi hành động vênh váo của mình phát huy tác dụng, ngay khi tiếng chuông bắt đầu vang lên, Solomon đã lao tới định "đánh nhanh diệt gọn". Thế nhưng, ai ngờ anh chàng này lại dính ngay một đòn phản công rồi ngã kềnh ra võ đài. Trọng tài hốt hoảng dừng ngay khi đồng hồ mới điểm qua giây thứ 9.

Lúc này, Chaubey mới vỡ òa và ăn mừng xúc động. Ở phía đối diện, Solomon vẫn rất tự hào về những gì mình đã thể hiện.

"Ai cũng có thể thua nhưng không phải ai cũng thua theo cách giống tôi cả. Anti fan hãy ghét tôi nếu họ muốn. Còn ai ủng hộ tôi thì hãy cứ tiếp tục", Solomon chia sẻ trên trang cá nhân không lâu sau đó.

Vênh váo liên tục thích làm màu, anh chàng võ sĩ nhận về kết cục đắng ngắt trong thời gian nhanh tới khó tin - ảnh 3

Chaubey đã không còn thi đấu kể từ năm 2018 và có thành tích trong sự nghiệp là 5 thắng, 5 thua. Trong khi đó, Solomon vừa thượng đài hồi tháng 2 vừa qua. Tuy nhiên, võ sĩ người Ấn Độ đã phải bỏ cuộc giữa chừng do gặp chấn thương ở cổ tay.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Ngoại binh Hà Tĩnh: Tôi chỉ đòi phạt đền, không chửi thề nhưng vẫn bị phạt thẻ đỏ

Dùng tiểu xảo hét toáng lên, cầu thủ Liverpool vẫn không thể ngăn tài năng trẻ MU ghi bàn

Vợ Xuân Mạnh khoe nhan sắc rạng ngời trong ngày cưới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều