Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vé World Cup cuối cùng đã không thuộc về Đông Nam Á

Đội tuyển nữ Philippines đã thất bại trong việc tranh tấm vé vớt dự World Cup 2019 với đội nữ Hàn Quốc.

Đông Nam Á có ba đội giành vé dự VCK Asian Cup 2018 gồm Việt Nam, Thái Lan và Philippines. Lá thăm may rủi đưa Việt Nam vào bảng A cùng toàn những đội sừng sỏ nhất như Hàn Quốc, Nhật, Australia. Việc Việt Nam không giành được điểm nào ở vòng bảng cũng là điều dễ hiểu.

Trong khi đó hai đại diện còn lại lọt vào bảng B cùng Jordan và Trung Quốc. Và với việc rơi vào bảng đấu nhẹ nhàng như vậy, nữ Thái Lan đã giành ngôi nhì bảng và có vé thẳng tới Pháp vào năm 2019.

Vé World Cup cuối cùng đã không thuộc về Đông Nam Á - ảnh 1 Vé World Cup cuối cùng đã không thuộc về Đông Nam Á - ảnh 1Vé World Cup cuối cùng đã không thuộc về Đông Nam Á - ảnh 3

Đội tuyển nữ Hàn Quốc giành vé dự World Cup 2019.

Trong khi đó Philippines đá trận play-off tranh vé vớt dự World Cup với đội đứng thứ 3 bảng A là Hàn Quốc. Dẫu biết khó có cơ hội nhưng người ta vẫn mong đại diện đến từ ĐNA sẽ làm nên điều bất ngờ.

Và bất ngờ nhất là việc Philippines đứng vững đưọc tận phút 33, trước khi Jang Sel-gi ghi bàn mở tỉ số ở phút 34. Trước khi hiệp 1 khép lại, Lee Min-a ghi bàn ở phút 45+3 để giúp Hàn Quốc tạm dẫn 2-0.

Sang hiệp 2, dù rất nỗ lực nhưng Philippines không thể làm gì khác. Họ thủng lưới thêm 3 lần nữa để thua 0-5 chung cuộc. Với kết quả này, nữ Hàn Quốc trở thành đội thứ 5 ở châu Á giành vé dự World Cup 2019.

>> Xem thêm: 

10 năm nữa bóng đá Việt Nam mới thắng nổi Thái Lan

Son Heung-min và 14 ngôi sao châu Á nhận lương cao nhấtr

Việt Nam đã thắng Nhật Bản tại ASIAD 2018 như thế nào?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều