Loading...

Về thăm nhà nữ cầu thủ ghi bàn giúp Việt Nam giành HCV SEA Games: Từng có ý định từ bỏ bóng đá, khiến bố mẹ lo sốt vó vì thi đấu quá quả cảm

Tối 8/12, đội tuyển nữ Việt Nam đã có chiến thắng đầy thuyết phục trước Thái Lan bằng bàn thắng duy nhất của tiền vệ Hải Yến, qua đó giành tấm huy chương...

Chỉ được vào sân từ băng ghế dự bị, thế nhưng chính tiền vệ Hải Yến lại là người tỏa sáng đúng lúc để đem về chiến thắng đầy kịch tính cho đội tuyển nữ Việt Nam trước Thái Lan sau 120 phút thi đấu.

Chiến thắng ấy càng trở nên ý nghĩa với tiền vệ nhỏ con gốc Thường Tín (Hà Nội), bởi đó là món quà vô giá mà cô gửi tặng tới người bà vừa mới qua đời của mình. Thế nhưng, ít người biết được rằng, Hải Yến từng có ý định từ bỏ Bóng đá để trở về quê nếu không có sự động viên, an ủi của gia đình.

Gia đình nữ tuyển thủ Phạm Hải Yến chia sẻ về những kỷ niệm của con gái khi trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. T/h: Trung Hiếu

Trò chuyện cùng cô Phạm Thị Phương, mẹ của Hải Yến mới biết được bí mật "thâm sâu" này của tiền vệ đội tuyển nữ Việt Nam. "Có lần cách đây khoảng 5 năm, Yến đi đá giải xong đột nhiên gọi điện về cho mẹ đòi mẹ xin cho về chứ không theo nghiệp đá bóng nữa. Lúc ấy, hai mẹ con vừa nói chuyện vừa khóc. Tôi cũng chỉ biết động viên cháu bỏ qua hết mọi thứ để tập trung vào chuyên môn. Nhưng may là sau đó, Yến cũng vượt qua được lần đó", cô Phương chia sẻ.

Thế nhưng, Hải Yến là một con người ít chia sẻ, thường giấu nỗi niềm cảm xúc vào bên trong. Để rồi, cho tới tận bây giờ trong gia đình vẫn không ai biết được chuyện gì đã xảy ra khi đó.

"Yến là một người rất ít khi chia sẻ, nó không bao giờ nói ra nỗi khổ của mình. Kể ra khi bạn của Yến về thăm nhà, gia đình có gặng hỏi thì bạn Yến cũng không nói", cô Phương vừa cười vừa nói về câu chuyện mà Yến suýt chút nữa làm "vỡ tim" bố mẹ. Chẳng rõ có điều "thâm cung bí sử" gì ở đây mà cô nàng chưa tiện nói ra nên đành nhờ bạn mình giấu tiệt chuyện đó với bố mẹ.

Phạm Hải Yến bật khóc khi nghĩ về bà ngoại đã mất

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Barca thua trắng Valencia

Chelsea vào vòng năm Cup FA

Vừa mới hẹn hò cùng Vanessa Hudgens, sao trẻ NBA tiếp tục tiến tới với thiên thần Victoria's Secret: Rốt cuộc, ai mới là người tình thực sự?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều