Loading...

Vé online trận Việt Nam vs Malaysia đã bán hết

Chỉ trong một ngày mở bán với hai phiên mở cửa, toàn bộ hơn 20 ngàn vé xem trận đấu Việt Nam vs Malaysia đã được bán hết thông qua ứng dụng VinID.

Vé online trận Việt Nam vs Malaysia đã bán hết - ảnh 1
Khác với những lần phát hành trước, VFF đã trao quyền phát hành vé online cho ứng dụng VinID. Mọi kịch bản về phát hành vé qua kênh này đã được thực hiện bài bản với nhiều lần mở bán cho đến khi hết vé.
 
Trong lần phát hành vé này, VFF đã bán toàn bộ vé qua ứng dụng VinID. Tổng số vé bán qua kênh online là hơn 20 ngàn vé. VFF không bán vé qua kênh phổ thông nhằm tiết kiệm thời gian cho NHM, đồng thời, trao cơ hội sở hữu vé cho nhiều người trên khắp địa bàn cả nước. VFF chỉ phát hành khoảng hơn 30 ngàn vé xem trận đấu. Bên cạnh số vé bán qua đường online, VFF dành một số lượng vé nhỏ cho các đối tác, các thành viên VFF, đội tuyển và CĐV đội khách.

Ban đầu, BTC trận đấu dự định bán trong 2 ngày cho đến khi hết vé nhưng chỉ sau một ngày mở bán, toàn bộ số vé dự kiến phân bổ đã đến tay NHM. Những ai đặt mua thành công sẽ được VNPost chuyển vé đến tận nhà.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều