Loading...

Về nhà đi con - Tập 67: Sau bao ngày khóc ròng, Thư phản đòn, chỉ thẳng mặt Vũ vạch tội không trượt câu nào

Nhiều đêm ôm con khóc ròng vì nghĩ đến cảnh Vũ đi với Nhã, cuối cùng Thư đã đủ mạnh mẽ để "phản đòn", chỉ thẳng mặt chồng vạch tội chất lừ...

Mở đầu tập 67 Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) cùng Nhã (Quỳnh Nga) đi Du lịch ở biển theo lời đề nghị của cô ả. Nằm trên bãi biển, bỗng thấy một cô gái mặc đồ giống Thư (Bảo Thanh), Vũ giật mình thon thót, ngỡ rằng Thư đang đi chơi cùng Dũng (Anh Vũ). Có lẽ Vũ chột dạ bởi Dũng đã từng tuyên bố sẽ là người đầu tiên đến với Thư khi Vũ và Thư kết thúc hợp đồng hôn nhân.

Vài giây sau, Vũ thở phào nhẹ nhõm khi biết cô gái anh vừa nhìn thấy không phải là Thư. Thấy Vũ như vậy, Nhã nói rằng có phần thất vọng về Vũ. Rồi cả hai lại vui vẻ dạo chơi cùng nhau. Nhưng chưa được bao lâu thì Vũ bị ông Luật (NSND Hoàng Dũng) lôi về nhà. Cuộc vui của Vũ và Nhã sớm tàn.

Về nhà đi con - Tập 67: Sau bao ngày khóc ròng, Thư phản đòn, chỉ thẳng mặt Vũ vạch tội không trượt câu nào - ảnh 1 Về nhà đi con - Tập 67: Sau bao ngày khóc ròng, Thư phản đòn, chỉ thẳng mặt Vũ vạch tội không trượt câu nào - ảnh 2
Về nhà đi con - Tập 67: Sau bao ngày khóc ròng, Thư phản đòn, chỉ thẳng mặt Vũ vạch tội không trượt câu nào - ảnh 3 Về nhà đi con - Tập 67: Sau bao ngày khóc ròng, Thư phản đòn, chỉ thẳng mặt Vũ vạch tội không trượt câu nào - ảnh 4

Đến ngày cu Bon phải đi tiêm chủng, Thư đợi mãi chẳng thấy Vũ về nên tự bắt taxi đưa con tới trung tâm tiêm chủng. Trong khi đó, Vũ đang đi giải quyết công việc cùng Nhã.

Tình cờ gặp Dũng bên ngoài trung tâm tiêm chủng, hai mẹ con Thư được Dũng đề nghị chở về nhà. Vũ giải quyết xong công việc nhưng vẫn thấp thỏm lo cho cu Bon nên tức tốc lao tới phòng tiêm. Không gặp được mẹ con Thư và cũng không gọi điện được cho vợ, Vũ bồn chồn.

Về nhà đi con - Tập 67: Sau bao ngày khóc ròng, Thư phản đòn, chỉ thẳng mặt Vũ vạch tội không trượt câu nào - ảnh 5
Về nhà đi con - Tập 67: Sau bao ngày khóc ròng, Thư phản đòn, chỉ thẳng mặt Vũ vạch tội không trượt câu nào - ảnh 6
Về nhà đi con - Tập 67: Sau bao ngày khóc ròng, Thư phản đòn, chỉ thẳng mặt Vũ vạch tội không trượt câu nào - ảnh 7

Thoáng nhìn thấy xe ô tô của Dũng, Vũ đưa mắt nhìn xung quanh rồi bắt gặp Dũng và Thư đang ở cạnh nhau. Dũng và Thư trêu đùa nhau, xưng hô là "bố - mẹ" khiến người bán hàng tưởng nhầm cả hai là vợ chồng. Vũ chứng kiến sự việc này nhưng không biết rõ sự tình nên tức tối lao tới đánh ghen.

Vũ định đòi lại cu Bon từ tay Dũng nhưng lại bị bạn gạt ra. Nhã cũng chạy tới thảo mai hỏi thăm Thư nhưng Thư không quan tâm và kéo Dũng đi về, mặc kệ Vũ đứng đó như người thừa. Lần đầu chạm mặt Thư, Nhã nhận xét cô vợ hợp đồng của Vũ khá đáo để nhưng lại bị Vũ giận giữ la mắng. Vũ cấm Nhã nhắc tới hai từ "hợp đồng" trước mặt mình và giục Nhã đi về.

Về nhà đi con - Tập 67: Sau bao ngày khóc ròng, Thư phản đòn, chỉ thẳng mặt Vũ vạch tội không trượt câu nào - ảnh 8
Về nhà đi con - Tập 67: Sau bao ngày khóc ròng, Thư phản đòn, chỉ thẳng mặt Vũ vạch tội không trượt câu nào - ảnh 9
Về nhà đi con - Tập 67: Sau bao ngày khóc ròng, Thư phản đòn, chỉ thẳng mặt Vũ vạch tội không trượt câu nào - ảnh 10
Về nhà đi con - Tập 67: Sau bao ngày khóc ròng, Thư phản đòn, chỉ thẳng mặt Vũ vạch tội không trượt câu nào - ảnh 11
Về nhà đi con - Tập 67: Sau bao ngày khóc ròng, Thư phản đòn, chỉ thẳng mặt Vũ vạch tội không trượt câu nào - ảnh 12

Thư bế con về nhà bố Sơn (NSƯT Trung Anh) chơi nhưng không có Vũ đi cùng. Huệ (Thu Quỳnh) đoán vợ chồng Thư lại cãi nhau nhưng Thư xem đó là chuyện thường ngày, không có gì phải bận tâm. Nhận ra Thư buồn rầu, ông Sơn nói với Vũ hãy quan tâm đến Thư nhiều hơn vì phụ nữ sau khi sinh thường thay đổi tâm tính. Ông Sơn cũng hy vọng Thư sẽ là người phụ nữ Vũ cần vì tình yêu chứ không phải chỉ vì trách nhiệm với con.

Về nhà đi con - Tập 67: Sau bao ngày khóc ròng, Thư phản đòn, chỉ thẳng mặt Vũ vạch tội không trượt câu nào - ảnh 13

Trở về nhà, Vũ làm mặt nặng mày nhẹ với Thư. Hậm hực vì Thư đi cùng Dũng, Vũ mắng vợ không biết giữ thể diện cho mình. Ghen ngược với Thư, Vũ không ngờ lại bị Thư "phản đòn", vạch tội mình không sai một câu.

"Anh sợ tôi làm mất mặt anh à? Thế mặt mũi của tôi anh vứt cho chó gặm à? Từ bao giờ mà mặt mũi đàn ông, đàn bà lại phân biệt đối xử như thế?" - bị Thư nói trúng tim đen, Vũ cứng họng không nói được gì. Đang trong cơn giận, Thư tiếp tục chỉ thẳng mặt chồng vạch tội: "Anh không đối xử tốt với tôi cũng được. Anh không tôn trọng tôi cũng không sao nhưng tôi nghĩ với con anh sẽ đối xử khác. Hoá ra cũng vậy".

Về nhà đi con - Tập 67: Sau bao ngày khóc ròng, Thư phản đòn, chỉ thẳng mặt Vũ vạch tội không trượt câu nào - ảnh 14
Về nhà đi con - Tập 67: Sau bao ngày khóc ròng, Thư phản đòn, chỉ thẳng mặt Vũ vạch tội không trượt câu nào - ảnh 15
Về nhà đi con - Tập 67: Sau bao ngày khóc ròng, Thư phản đòn, chỉ thẳng mặt Vũ vạch tội không trượt câu nào - ảnh 16
Về nhà đi con - Tập 67: Sau bao ngày khóc ròng, Thư phản đòn, chỉ thẳng mặt Vũ vạch tội không trượt câu nào - ảnh 17

"Anh nghĩ lại xem, lúc tôi đẻ, lúc tôi cấp cứu trong bệnh viện, anh đang đi đâu, anh đi với ai? Con ốm, anh đi với gái. Hôm nay con tôi đi tiêm anh cũng đi với gái. Thế thì anh có tư cách gì mà lên mặt với tôi?... Chính anh đã làm cho tôi thấy rằng sự biết điều của tôi là ngu ngốc đấy!" - đòn phản công của Thư đáp trả thái độ ghen ngược vô lý của Vũ khiến khán giả vô cùng hả hê.

Bầu không khí đang căng như dây đàn thì bị phá vỡ bởi tiếng khóc của cu Bon ở phòng bên. Lúc này, Thư mới chịu dừng lại, tức tối bỏ sang với con, để lại Vũ chơ vơ chẳng thể nói thêm được một câu nào.

Về nhà đi con - Tập 67: Sau bao ngày khóc ròng, Thư phản đòn, chỉ thẳng mặt Vũ vạch tội không trượt câu nào - ảnh 18
Về nhà đi con - Tập 67: Sau bao ngày khóc ròng, Thư phản đòn, chỉ thẳng mặt Vũ vạch tội không trượt câu nào - ảnh 19

Vũ ghen với Thư và Dũng phải chăng vì anh đã nhận ra giá trị thực sự của gia đình? Sự thờ ơ của Thư và lời cảnh báo của Dũng đã khiến Vũ cảm thấy bị đe doạ? Vũ có thay đổi thái độ với Thư sau sự việc lần này?

Mời quý vị cùng đón xem các diễn biến tiếp theo trong tập 68 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (18/7) trên kênh VTV1!

>> Xem thêm: 

Fangirl thành công nhất của Hyoyeon (SNSD): Được thần tượng trang điểm, dạy nhảy lại diễn chung một sân khấu!

Phim Nhà trọ Balanha tập 33: Lời thú tội của Bách, Lâm bị tát chảy máu mũi

Quyết định cưới sớm, Chúng Huyền Thanh - Jay Quân thừa nhận từng gặp khó khăn về kinh tế

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều