Về nhà đi con - Tập 52: Vừa có tình ý với Vũ, Thư lại chịu tủi nhục vì sự xuất hiện của tiểu tam

Mới chớm rung động trước Vũ, Thư không ngờ lại liên tiếp bị chồng nói lời xúc phạm. Cay đắng hơn, Vũ đang dùng mác độc thân để tán tỉnh nữ đối...

Mở đầu tập 52 Về nhà đi con là cảnh Vũ (Quốc Trường) bàn chuyện làm ăn với một đối tác nữ xinh đẹp tên Nhã (Quỳnh Nga). Vừa gặp Nhã, Vũ đã bị cô nàng hớp hồn. Anh tỏ vẻ lịch thiệp nói chuyện với Nhã và buông lời tán tỉnh cô gái vừa xinh đẹp vừa tài giỏi. Nhưng trong lần đầu gặp mặt, Nhã giữ khoảng cách với Vũ, thờ ơ với mọi hành động tán tỉnh của anh chàng này.

Về nhà đi con - Tập 52: Vừa có tình ý với Vũ, Thư lại chịu tủi nhục vì sự xuất hiện của tiểu tam - ảnh 1 Về nhà đi con - Tập 52: Vừa có tình ý với Vũ, Thư lại chịu tủi nhục vì sự xuất hiện của tiểu tam - ảnh 2

Lần đầu tiên có người không đáp lại những tán tỉnh của mình, Vũ cảm thấy thú vị và muốn chinh phục Nhã. Vũ tự tin rằng với bản hợp đồng hôn nhân kéo dài 2 năm với Thư (Bảo Thanh), anh sẽ sớm trở về với cuộc sống độc thân nên chuyện cưa cẩm Nhã là không có gì sai trái.

Dũng (Anh Vũ) là người ngoài cuộc nên tỉnh táo hơn Vũ. Anh khuyên Vũ nên cân nhắc kỹ vì biết đâu giờ phút này Thư đã có tình cảm với Vũ. Nghe lời khuyên của bạn thân, Vũ bỗng chột dạ nhưng nhanh chóng lập luận rằng giữa mình và Thư không có khả năng ở bên nhau lâu dài.

"Tao và cô ấy có thể là đồng minh vui vẻ để đối phó hai bên gia đình. Có thể Thư là một cô gái xinh đẹp, hài hước và khá thông minh nhưng tao không thể nào sống chung với một người mà tao luôn luôn phải đề phòng" - Vũ lý giải với Dũng. Thấy thái độ của Vũ như vậy, Dũng bỗng thấy lo lắng cho Thư.

Bị bố bắt nọn chuyện tự ý tuyển chuyên viên tư vấn, Vũ nghĩ rằng Thư đã bép xép chuyện này với ông Luật (NSND Hoàng Dũng) nên mặt nặng mày nhẹ với vợ. Lôi bản hợp đồng hôn nhân ra để "dằn mặt" Thư, Vũ nói: "Hợp đồng của chúng ta chỉ có 2 năm, nên thật sòng phẳng từ tình cảm đến tiền nong. Muốn quản thúc tôi à? Dẹp ý định đó đi". Ngỡ ngàng trước thái độ của chồng, Thư thở dài thất vọng.

Về nhà đi con - Tập 52: Vừa có tình ý với Vũ, Thư lại chịu tủi nhục vì sự xuất hiện của tiểu tam - ảnh 3
Về nhà đi con - Tập 52: Vừa có tình ý với Vũ, Thư lại chịu tủi nhục vì sự xuất hiện của tiểu tam - ảnh 4

Ở công ty, Vũ tiếp tục hoạnh họe Thư, thậm chí còn đề nghị Thư về nhà không cần tới công ty làm việc. Không phản ứng mạnh như mọi lần, Thư ngậm ngùi chịu tủi nhục khi bị Vũ nói những lời xúc phạm. Ngay cả khi tới nhà Dũng ăn sinh nhật, Thư cũng giấu nỗi buồn trong lòng, không hé răng nửa lời với chị bạn thân. Trong khi đó, Vũ thản nhiên gọi điện tán tỉnh Nhã khiến Dũng cũng phải sửng sốt.

Dũng nhắc nhở Vũ rằng dường như Thư đã xiêu lòng với Vũ nhưng Vũ bỏ ngoài tai, thậm chí còn muốn tất cả con gái trên thế giới này đều "bén hơi" mình. Không muốn ăn sinh nhật Dũng một cách buồn chán, Vũ nổi hứng gợi ý lên bar chơi sau khi đã chở Thư về nhà. Có lẽ trong lòng Thư bây giờ cô đơn, buồn tủi hơn bao giờ hết.

Về nhà đi con - Tập 52: Vừa có tình ý với Vũ, Thư lại chịu tủi nhục vì sự xuất hiện của tiểu tam - ảnh 5 Về nhà đi con - Tập 52: Vừa có tình ý với Vũ, Thư lại chịu tủi nhục vì sự xuất hiện của tiểu tam - ảnh 6 Về nhà đi con - Tập 52: Vừa có tình ý với Vũ, Thư lại chịu tủi nhục vì sự xuất hiện của tiểu tam - ảnh 7
Về nhà đi con - Tập 52: Vừa có tình ý với Vũ, Thư lại chịu tủi nhục vì sự xuất hiện của tiểu tam - ảnh 8 Về nhà đi con - Tập 52: Vừa có tình ý với Vũ, Thư lại chịu tủi nhục vì sự xuất hiện của tiểu tam - ảnh 9
Về nhà đi con - Tập 52: Vừa có tình ý với Vũ, Thư lại chịu tủi nhục vì sự xuất hiện của tiểu tam - ảnh 10 Về nhà đi con - Tập 52: Vừa có tình ý với Vũ, Thư lại chịu tủi nhục vì sự xuất hiện của tiểu tam - ảnh 11

Trong một diễn biến khác, Bảo (Quang Anh) và Dương (Bảo Hân) vẫn giận nhau không chịu nói chuyện. Bảo tìm tới Huệ (Thu Quỳnh) để thăm dò thái độ của Dương và cũng nhờ Huệ tìm hiểu bạn gái của bố mình là ai.

Về phần ông Quốc (Tuấn Tú), biết con trai mình có tình cảm với Dương, ông Quốc khuyên Bảo mạnh dạn tiến tới, chấp nhận lên chức ông nội sớm. Gặp Huệ ở công ty, biết chuyện Bảo nhờ Huệ điều tra ai là bạn gái của mình, Quốc nói rằng chỉ nói như vậy để Dương từ bỏ ý định theo đuổi mình. Huệ phân vân không biết nên trả lời Bảo ra sao, Quốc lại hỏi ngược Huệ với ánh mắt đầy tình ý: "Theo cô, tôi phải trả lời như thế nào?".

Về nhà đi con - Tập 52: Vừa có tình ý với Vũ, Thư lại chịu tủi nhục vì sự xuất hiện của tiểu tam - ảnh 12
Về nhà đi con - Tập 52: Vừa có tình ý với Vũ, Thư lại chịu tủi nhục vì sự xuất hiện của tiểu tam - ảnh 13

Quốc còn khoe với Huệ chiến tích tình yêu của mình năm xưa khi mới 18 tuổi đã lên chức bố. Quốc cũng vô tư hỏi Huệ về chuyện tình yêu của cô. Bị chạm vào nỗi đau, Huệ nhanh chóng lảng tránh.

Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) thấy Dương cứ ru rú ở nhà, Bảo cũng không qua nhà chơi nên lo lắng cho con gái út. Ông Sơn không biết Dương yêu người như thế nào và càng lo hơn nếu chẳng may anh chàng ấy bị Dương động tay động chân. Huệ trấn an bố không cần lo lắng vì Dương yêu ra yêu, ghét ra ghét. Ông Sơn cũng nhận ra Huệ có phần thay đổi từ khi đi làm và mong con gái cả sớm tìm được bến đỗ mới. Nhưng với Huệ lúc này, cô không nghĩ tới chuyện yêu đương, chỉ muốn chăm sóc tốt cho bố.

Về nhà đi con - Tập 52: Vừa có tình ý với Vũ, Thư lại chịu tủi nhục vì sự xuất hiện của tiểu tam - ảnh 14 Về nhà đi con - Tập 52: Vừa có tình ý với Vũ, Thư lại chịu tủi nhục vì sự xuất hiện của tiểu tam - ảnh 15

Thư đã thực sự rung động sau những ngày sống chung với Vũ? Sự xuất hiện của Nhã sẽ khiến cuộc sống của Vũ và Thư thay đổi như thế nào? Quốc có tình cảm với Huệ? Bảo và Dương khi nào mới làm lành? Dương sẽ sớm từ bỏ chuyện tình yêu với bố Bảo?

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Về nhà đi con vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1 để có câu trả lời. Tập 53 của phim sẽ lên sóng tối nay (27/6). Mời quý vị chú ý đón xem!

>> Xem thêm: 

The Face Vietnam 2018 nhận giải Chương trình giải trí không kịch bản hay nhất của Việt Nam

Tạm quên Trấn Thành, Hari Won bỗng muốn quen hết đàn ông trên thế giới

Chàng trai dụ dỗ mẹ thi Thách thức danh hài hụt giải 100 triệu đồng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều