Về nhà đi con - Tập 45: Ông Sơn và cô bán hoa bắt đầu... tìm hiểu nhau?

Trong lần gặp gỡ này, ông Sơn và cô bán hoa đã giới thiệu tên cho nhau biết và bắt đầu giãi bày những tâm tư trong lòng cho nhau nghe.

Trong phim Về nhà đi con, ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã có ấn tượng đặc biệt với cô bán hoa chưa biết tên, có lẽ do cô ấy có vẻ ngoài rất giống người vợ quá cố của ông. Từ đó, ông Sơn luôn tìm đến chỗ cô bán hoa thường hay đứng để bó hoa cúc như thường lệ.

Về nhà đi con - Tập 45: Ông Sơn và cô bán hoa bắt đầu... tìm hiểu nhau? - ảnh 1
Về nhà đi con - Tập 45: Ông Sơn và cô bán hoa bắt đầu... tìm hiểu nhau? - ảnh 2

Trong tập 45, ông vẫn tìm đến như những lần trước nhưng khá buồn khi không thấy cô ấy đâu. Bất ngờ, ông nhìn thấy cô đang ngồi một mình ven hồ với đôi mắt đỏ hoe. Thấy ông Sơn, người phụ nữ này vội lau nước mắt và nói dối vườn nhà đang vào vụ mới nên không có hoa để bán.

Tuy nhiên, ngay sau đó, cô lại kể sự thật rằng cậu con trai đưa khách về xem để bán mảnh vườn đó. Nghe chuyện của cô bán hoa, ông Sơn nghĩ đến mình: "Đúng là mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh".

Về nhà đi con - Tập 45: Ông Sơn và cô bán hoa bắt đầu... tìm hiểu nhau? - ảnh 3

Ông Sơn cũng chia sẻ về sự nhẹ nhõm khi đứng về phía con sau biến cố vừa qua. Còn người phụ nữ kia lại rất khổ tâm khi không thể đứng về phía con. Mấy lần gặp nhau, lần nào hai gia đình cũng có chuyện.

Ông Sơn chủ động giới thiệu trước: "Tôi là Sơn". "Còn em, tên là Hạnh ạ" - người phụ nữ đáp. Ông Sơn và cô Hạnh bắt đầu có thể chia sẻ chuyện gia đình riêng tư với nhau. Liệu tình cảm giữa đôi bạn già có nảy nở từ đây?

Về nhà đi con - Tập 45: Ông Sơn và cô bán hoa bắt đầu... tìm hiểu nhau? - ảnh 4

Trước đó, ở tập 31 Về nhà đi con, cô Hạnh vội chạy công an nên đã làm đổ xe và rơi hoa, ông Sơn đã trợ giúp. Lúc này, ông nhận ra cô chính là cô bán hoa mà ông say rượu nên đã nhận nhầm là vợ mình. Sau lần bị nhận nhầm đó, cô Hạnh có vẻ sợ ông Sơn.

Về nhà đi con - Tập 31: Ông Sơn xin lỗi vì hôm trước nhận nhầm cô bán hoa.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 45: Ông Sơn và cô bán hoa bắt đầu... tìm hiểu nhau? - ảnh 5 Về nhà đi con - Tập 45: Người vũ phu như Khải cuối cùng cũng rơi nước mắt vì điều này

VTV.vn - Phân đoạn Huệ đến trại giam gặp Khải trong tập 45 có lẽ sẽ lấy đi nước mắt của nhiều người hâm mộ "Về nhà đi con".

>> Xem thêm: 

Khổ thân Hari Won: Làm MC cùng Trường Giang mà nói... không ai hiểu gì cả

Loạt ảnh quay show mới của chị em Jessica – Krystal: Khí chất đại tiểu thư ngút ngàn tại trời Tây

Puka, Quang Đăng từng rất tình tứ với người yêu cũ trên Phiên tòa tình yêu

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều