Về nhà đi con - Tập 44: Thư dằn mặt thư ký của chồng, Huệ khóc nấc cầu xin bố không đưa tiền cho Khải

Ở tập 44 Về nhà đi con, ra uy với thư ký của Vũ, Thư khiến cô nàng không dám cãi nửa lời; Huệ khóc nức nở không muốn bố vì sự tự do của mình mà...

Thuyết phục được Vũ (Quốc Trường) cho tới công ty làm việc, Thư (Bảo Thanh) thấy ngứa mắt với cô thư ký riêng của chồng. Vì tỏ thái độ với Thư, cô nàng này đã bị Thư dằn mặt: "Cười là phải cười tươi rói, chứ không phải tươi với sếp nhưng mà héo với vợ sếp".

Về nhà đi con - Tập 44: Thư dằn mặt thư ký của chồng, Huệ khóc nấc cầu xin bố không đưa tiền cho Khải - ảnh 1 Về nhà đi con - Tập 44: Thư dằn mặt thư ký của chồng, Huệ khóc nấc cầu xin bố không đưa tiền cho Khải - ảnh 2 Về nhà đi con - Tập 44: Thư dằn mặt thư ký của chồng, Huệ khóc nấc cầu xin bố không đưa tiền cho Khải - ảnh 3

Thư vừa nói vừa liếc nhìn cô thư ký của Vũ. Mạnh tay hơn, Thư yêu cầu Vũ cho cô nàng nghỉ việc và giao lại quyền hành ở văn phòng công ty cho Thư. Bị vợ lấn lướt, Vũ tức nghẹn, uống cốc trà cũng không thấy ngon.

Cũng trong tập 44 Về nhà đi con, biết lý do Khải tống tiền ông Sơn (NSƯT Trung Anh), Huệ (Thu Quỳnh) khóc nức nở. Dù Huệ có cầu xin bố đừng đưa tiền cho Khải nhưng ông Sơn vẫn một mực: "Nếu như mất một khoản tiền mà con có thể chấm dứt được những đau khổ, phiền não, rắc rối; nếu như mất một khoản tiền mà con có cơ hội tự do, có cơ hội làm lại từ đầu thì dù có là bao nhiêu, bố cũng sẽ bỏ ra".

Về nhà đi con - Tập 44: Thư dằn mặt thư ký của chồng, Huệ khóc nấc cầu xin bố không đưa tiền cho Khải - ảnh 4
Về nhà đi con - Tập 44: Thư dằn mặt thư ký của chồng, Huệ khóc nấc cầu xin bố không đưa tiền cho Khải - ảnh 5

Nước mắt lã chã, Huệ thấy mình có lỗi khi để xảy ra chuyện này. Cô không muốn bố vì đổi lại sự tự do cho mình mà nhắm mắt làm theo yêu cầu của Khải - kẻ đã phụ bạc mình. "Bố đừng làm như thế! Nếu chỉ để đổi lại sự tự do của con mà bố phải làm như thế, thì cả cuộc đời này con sẽ không bao giờ tha thứ cho mình" - Huệ khóc nấc.

Cùng đón xem những diễn biến này trong tập 44 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (13/6) trên kênh VTV1!

>> Xem thêm: 

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 13: Vừa đòi ly hôn, Thái đã bị Khuê chửi thẳng mặt vạch tội

Bán chồng - Tập 18: Biết Ngọc có bầu, Hưng muốn nhận trách nhiệm nhưng nhận câu trả lời cực phũ

Bán chồng - Tập 18: Bỏ mặc vợ đau mẹ ốm ở quê, Vui qua đêm với Ngọc

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều