Về nhà đi con tập 43: Bị Vũ bóc mẽ, Thư chơi trò giám sát chồng

Về nhà đi con tập 43: Chuyện Thư thắng 'kèo' 500 USD bị Vũ bóc mẽ; Thư xin ông Luật đến công ty làm cùng chồng; Huệ theo lời ông Sơn bảo 'về nhà...

Về nhà đi con tập 42 tối qua là những tình tiết khá hài hước khi Vũ tằng tịu với gái đã có chồng trong khách sạn và bị quay phim, tống tiền, đánh ghen. Đang trong tình huống rất mất mặt thì Thư cùng Dũng và chị xông vào làm rùm beng để “giải cứu” Vũ, dọa gọi công an khiến anh chồng cô gái lạ sợ phiền bỏ đi.
Về nhà đi con  tập 42 còn bật mí một tình tiết khá thú vị là Huệ sau khi bỏ nhà đi, đã kiếm được việc làm trong công ty do bố Bảo làm chủ (cậu bạn thân của Ánh Dương). Tình huống này có thể mở ra một đoạn tình cảm tốt đẹp cho Huệ sau này.
Về nhà đi con tập 43: Bị Vũ bóc mẽ, Thư chơi trò giám sát chồng - ảnh 1
Thư xin ông Luật đến công ty làm cùng Vũ
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Trong khi Khải lâm vào bước đường cùng, gây tai nạn phải bồi thường 700 triệu đồng. Anh ta đến cầu cứu ông Sơn bán đất ở quê để giúp đỡ với điều kiện đồng ý ký vào đơn ly hôn và không làm phiền gia đình Huệ nữa. Ông Sơn đã đồng ý và từ mặt Khải.
Về nhà đi con tập 43 phát sóng tối nay 12.6 lúc 21 giờ trên VTV1 có phần trích đoạn Vũ bóc mẽ Thư chuyện thắng “kèo” 500 USD với việc khiêu khích anh chàng 6 múi đến mời rượu mình: “Nó (Vũ) bảo chú bê đê, chỉ thích trai không thích gái đúng không? Muốn trả thù nó không, sang bàn mời chị ly rượu. Mời rượu nó cay cú đấy vì chị là vợ nó mà”.
Thêm một tình tiết khá thú vị khi Thư xin phép ông Luật đến công ty làm việc cùng Vũ: “Bố ơi, con ở nhà cũng rảnh, bố cho con theo anh Vũ đến công ty nhé”.
Tin liên quanThư của 'Về nhà đi con' tung ảnh chuyện ba người 'dằn mặt' VũVề nhà đi con tập 42: Thư sẽ làm gì khi Vũ bị đánh ghen?Về nhà đi con tập 41: Khải hành xử xấc láo, ông Sơn tát thẳng tay
Về nhà đi con tập 43 còn tiếp tục căng thẳng trong mối quan hệ Khải - Huệ khi Khải tiếp tục “đeo bám” nhà ông Sơn. Anh ta đến gặp Huệ và không biết muốn tống tiền hay ra điều kiện gì nữa nhưng khiến Huệ khó chịu: “Có tôi ở đây này. Anh cần gì thì nói với tôi đi”.
Về nhà đi con tập 43, liệu Thư có chơi trò giám sát Vũ. Cặp “vợ chồng đồng minh” này lại tiếp tục “đá xoáy” nhau như thế nào?

>> Xem thêm: 

Heechul hỏi xin thuốc nhức đầu vì phát chán khi xem cựu thành viên Super Junior hẹn hò

Chi Dân bối rối khi bị gài viết tên người tình tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc

Soi mặt mộc của dàn ứng viên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019: Ai ấn tượng nhất?

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều