Về nhà đi con tập 31: Tại sao Huệ tát Khải, đòi ly hôn?

Về nhà đi con tập 31 có vẻ mối quan hệ Thư Vũ đã 'hạ nhiệt', trong khi Huệ Khải thì 'nóng' lên, cô đi qua đêm, tát chồng và đòi ly hôn.

Về nhà đi con tập 30 tối qua 23.5, không có nhiều tình tiết hấp dẫn, khi mối quan hệ Thư - Vũ vẫn “giậm chân tại chỗ” dù bố Vũ giả bệnh nhằm làm “yêu sách” muốn Vũ chịu trách nhiệm với Thư. Trong khi ông Sơn đã nói rõ với Vũ rằng không cần anh chịu trách nhiệm, cưới Thư khi không có tình cảm. Nên Thư vẫn sinh đứa bé, gia đình ông nuôi. Chỉ yêu cầu Vũ không nói những lời tổn thương con gái mình nếu có đụng mặt. Tâm trạng Vũ khá lừng khừng dù anh tuyên bố với mẹ: “Con không lấy chuyện hôn nhân để đánh cược”.
Về nhà đi con tập 31: Tại sao Huệ tát Khải, đòi ly hôn? - ảnh 1
Lần này Huệ không nín nhịn nữa và cô đòi ly hôn
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Về nhà đi con tập 31 tối nay 24.5 lúc 21 giờ trên VTV1 sẽ có “sóng lớn” khi mối quan hệ vợ chồng Huệ - Khải bị dập tơi bời. Lần này chính Huệ là người “đẩy sóng” vì không chịu nổi cuộc sống hôn nhân bức bối nữa. Huệ bỏ về nhà bố ở và bị Thư đoán: “Bà Huệ thường ngày dịu dàng, nín nhịn là thế, giờ lại dám lật bài, liều lĩnh đi qua đêm. Lý do là chị ấy gặp lại người chị ấy yêu thương thật sự”.
Về nhà đi con tập 31 còn có một trích đoạn “dậy sóng” khi Khải lộ rõ bản chất là kẻ thô lỗ, ghen tuông khó có thuốc chữa… “Cô ăn chả ở đâu, ngủ với thằng nào”, Khải nổi điên.
Tin liên quanVề nhà đi con tập 30: Vũ sẽ thay đổi quyết định để cưới Thư?Về nhà đi con tập 29: Vì sao Vũ bị bố mắng 'ngu thế chứ lị'?Về nhà đi con tập 28: Bố Vũ ra 'tối hậu thư' bắt cưới
Huệ dường như đã bất cần và phản kháng: “Tôi đi đâu không liên quan đến anh” khiến Khải điên tiết hơn, lao vào cô: “Không liên quan… Tao là chồng mày”. Và cái tát của Huệ có lẽ là “cái kết” cho cuộc hôn nhân với Khải: “Sống mà cứ hành nhau thế này thì ly dị đi”.
Về nhà đi con tập 31 chắc chắn sẽ hấp dẫn hơn trước “cơn sóng” mà Huệ - Khải tạo ra, ai sẽ là người đẩy thuyền chìm. Phải chăng Huệ say sóng kiểu “tình cũ không rủ cũng đến” như lời Thư suy đoán? Khải có chịu ly hôn?

>> Xem thêm: 

Không ít lần Trường Giang bị nghi phân biệt đối xử với người chơi tại Nhanh như chớp

Elvis Phương bồi hồi kể về nhóm nhạc Phượng Hoàng

Đại Nghĩa: Tiền tôi kiếm được làm từ thiện chứ không cho con hưởng thụ

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều