Loading...

Về nhà đi con - Tập 26: Đọc tin nhắn giục phá thai của Vũ, Dương ra tay trả thù thay chị

Tập 26 phim "Về nhà đi con" xoay quanh câu chuyện của Thư với những đau khổ, rắc rối ập đến khi cô phát hiện mình mang thai nhưng bố của đứa bé...

Mở đầu tập 26 phim Về nhà đi con, chị bạn thân của Thư tình cờ gặp Vũ (Quốc Trường) ở quán bar nên đã úp mở chuyện anh sắp được làm bố.

Vì lời úp mở của chị bạn nên Vũ rất lo lắng, hoang mang, anh ta gọi cho Thư (Bảo Thanh) nhưng không thể liên lạc nên đã tìm đến tận nhà cô.

Về nhà đi con - Tập 26: Đọc tin nhắn giục phá thai của Vũ, Dương ra tay trả thù thay chị - ảnh 1
Về nhà đi con - Tập 26: Đọc tin nhắn giục phá thai của Vũ, Dương ra tay trả thù thay chị - ảnh 2

Cả hai ra quán cà phê nói chuyện. Mở lời, Vũ đã xúc phạm Thư khi cho rằng cô không nói chuyện có thai là muốn để cho cá thai lớn lên, không thể phá bỏ. "Đừng bao giờ nghĩ dùng cái thai để ràng buộc cuộc đời tôi, không dễ ăn đâu" - câu nói của Vũ càng xát muối vào nỗi đau mà Thư đang chịu đựng.

Thấy Thư không nói gì, Vũ đồng ý trả giá 300 triệu đồng để Thư đi phá bỏ cái thai. Thư quá thất vọng và tổn thương nên đã đuổi Vũ "cút" ngay lập tức.

Sau cuộc nói chuyện với Vũ, Thư uất hận quyết đến bệnh viện phá thai. Đúng lúc này, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) gọi điện nên đã biết được con gái đến viện. Lòng người cha nóng như lửa đốt, ông muốn tìm cách nào đó để ngăn Thư lại, kể cả là chạy đi tìm từng phòng khám, bệnh viện.

Về nhà đi con - Tập 26: Đọc tin nhắn giục phá thai của Vũ, Dương ra tay trả thù thay chị - ảnh 3
Về nhà đi con - Tập 26: Đọc tin nhắn giục phá thai của Vũ, Dương ra tay trả thù thay chị - ảnh 4

Vừa chạy đi tìm Thư thì ông gặp con gái vừa về nhà. Nhìn con gái khóc, ông Sơn nghĩ rằng Thư đã phá thai. Ông đau đớn tự trách mình: "Một năm bố mất 2 đứa cháu. Bố đã làm gì để các con phải khổ thế này".

Về nhà đi con - Tập 26: Đọc tin nhắn giục phá thai của Vũ, Dương ra tay trả thù thay chị - ảnh 5
Về nhà đi con - Tập 26: Đọc tin nhắn giục phá thai của Vũ, Dương ra tay trả thù thay chị - ảnh 6

Ông Sơn luôn yên tâm về Thư vì ông nghi rằng cô con gái thứ hai là "đứa biết tiến, biết lui", là "đứa vui tươi, nhí nhảnh" nên sẽ sướng, nhưng cuối cùng vướng phải chuyện tình cảm thì không ai nói hay được.

Không chỉ có bố, Thư còn có chị gái và em gái luôn bên cạnh, động viên, chăm sóc cô. Huệ (Thu Quỳnh) khuyên em gái không được ủ rũ, sẽ không tốt cho mẹ và em bé trong bụng. Còn Dương (Bảo Hân), cô em út muốn biết bố của đứa bé là ai để đến đòi công bằng cho chị gái.

Về nhà đi con - Tập 26: Đọc tin nhắn giục phá thai của Vũ, Dương ra tay trả thù thay chị - ảnh 7 Về nhà đi con - Tập 26: Đọc tin nhắn giục phá thai của Vũ, Dương ra tay trả thù thay chị - ảnh 8

Tuy nhiên giờ đây, Thư chỉ coi như mình đi xin tinh trùng ở ngân hàng tinh trùng. Dù vậy, Dương vẫn muốn tìm mọi cách để biết "thằng" đó là ai. Nhân lúc Thư ngủ, Dương lén lấy điện thoại chị gái để lấy số của Vũ. Cô liền nhắn tin cho Vũ và bắt đầu ra tay đòi công bằng cho chị gái.

Dương đã nhắn gì cho Vũ?

Về nhà đi con - Tập 26: Đọc tin nhắn giục phá thai của Vũ, Dương ra tay trả thù thay chị - ảnh 9 Về nhà đi con - Tập 26: Đọc tin nhắn giục phá thai của Vũ, Dương ra tay trả thù thay chị - ảnh 10

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 26: Đọc tin nhắn giục phá thai của Vũ, Dương ra tay trả thù thay chị - ảnh 11 Về nhà đi con: Mạnh mẽ là thế, Dương có lúc nức nở trong lòng bố như thế này

VTV.vn - Lời xin lỗi và vỗ về của bố đã khiến Dương vô cùng xúc động. Cô bật khóc nức nở trong lòng bố.

Về nhà đi con - Tập 26: Đọc tin nhắn giục phá thai của Vũ, Dương ra tay trả thù thay chị - ảnh 12

>> Xem thêm: 

Con gái nuôi Hoài Linh được Thái Châu khen ngợi trên sóng truyền hình

Sao nữ 100 kg gây sốc khi hóa thân thành đại mỹ nhân Điêu Thuyền

Trấn Thành thán phục cậu bé 7 tuổi xác lập kỷ lục Việt Nam

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều