Về nhà đi con tập 25: Thư có thai với Vũ, Dương bị vạ lây

Về nhà đi con tập 25 với bí mật động trời bị lộ, ông Sơn phát hiện que thử thai vứt trong sọt rác, Ánh Dương bị lôi vào cuộc…

Về nhà đi con tập 24 phát sóng tối qua 15.5, chỉ xoay quanh mối quan hệ căng thẳng của vợ chồng Huệ - Khải khi anh chồng ghen tuông mù quáng, khiến vợ uất ức bỏ về nhà bố đẻ. Ở tập này cũng thể hiện những phân đoạn tình cảm, yêu thương của ba chị em gái: Huệ, Thư, Dương. Ông Sơn cũng không xét nét chuyện Ánh Dương là một game thủ “hot” trong làng game khi cô bỏ thi để đi thi đấu game kiếm tiền thưởng 50 triệu đồng để giúp Thư trả nợ.
Về nhà đi con tập 25: Thư có thai với Vũ, Dương bị vạ lây - ảnh 1
Ông Sơn phát hiện que thử thai và nghi ngờ Ánh Dương có thai với Bảo
ẢNH CHỤP MÀN HÌNH
Về nhà đi con tập 25 tiếp tục lên sóng lúc 21 giờ tối nay 16.5 với tình tiết gây sốc khi trong trích đoạn giới thiệu ông Sơn nghi Ánh Dương đang mang thai con của Bảo vì phát hiện que thử thai vứt trong sọt rác ở nhà. Bảo sau khi nghe bố mình càm ràm: “Nuôi con của chúng mày chứ ai, thế ngủ với nhau cho vui à”.
Tin liên quanVề nhà đi con tập 24: Nước mắt của HuệVề nhà đi con tập 23: Thư mang thai, 'làm tiền' Vũ để trả nợ?Về nhà đi con tập 22: Thư và Vũ gây sốc vì đi quá giới hạn?
Bảo và Ánh Dương đều ngớ người khi hai ông bố bàn chuyện “trách nhiệm” với đứa bé trong bụng Dương. Bảo chột dạ nói với Dương: “Nếu cậu không biết bố của đứa bé là ai thì cậu để tớ nuôi đi. Tớ tuy còn trẻ…
Về nhà đi con tập 25 tối nay sẽ “giải mã” chuyện cái thai. Phải chăng Thư đã có thai với Vũ? Vì sao ông Sơn lại nghi ngờ cho cô con gái Út? Vũ sẽ xử lý thế nào khi biết Thư mang thai?

>> Xem thêm: 

Dàn soái ca màn ảnh Hiếu Nguyễn, Anh Dũng, Trần Nghĩa cùng nhau đổ bộ Mỹ nhân hành động

Chiêm ngưỡng nhan sắc thí sinh đến từ Produce Nhật Bản, netizen Hàn có nên suy nghĩ lại?

Đại Nghĩa đỡ lời khi Hari Won nhiệt tình ăn trên sóng truyền hình

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều