Về nhà đi con - Tập 24: Bật lại chồng, Huệ (Thu Quỳnh) về nhà bố tìm những giây phút bình yên

Trong tập 24 Về nhà đi con, Huệ (Thu Quỳnh) lớn tiếng chất vấn, cãi nhau với Khải (Trọng Hùng). rồi cô lựa chọn về nhà bố vài hôm để bình tâm trở...

Mở đầu tập 24 Về nhà đi con, Liễu (Thủy Tiên) trở về cửa hàng và nhìn thấy chiếc ô tô sang trọng đỗ ở gần đó nảy sinh nghi ngờ Huệ (Thu Quỳnh) và tình cũ đã lén lút đi chơi cùng nhau. Liễu tức tối báo tin cho Khải (Trọng Hùng), khăng khăng rằng Khải đã bị Huệ cắm sừng. Không may cho Liễu, Huệ lúc đó đang ở cửa hàng và đã nghe được hết những lời đặt điều của em chồng.

Liễu sững sờ khi thấy chị dâu bước ra nhưng vẫn "già mồm": "Chị đừng cậy chồng chị ở đây mà chị lấp liếm". Không thể chịu đựng thêm sự quá quắt của cô em chồng, Huệ lớn tiếng mắng Liễu và đuổi việc em chồng trước mặt Khải: "Tôi thuê cô đến đây để làm việc, chứ không phải để cô soi mói, bịa đặt chuyện về tôi. Nếu như cô không thể làm việc được thì từ ngày mai, cô nghỉ đi".

Về nhà đi con - Tập 24: Bật lại chồng, Huệ (Thu Quỳnh) về nhà bố tìm những giây phút bình yên - ảnh 1 Về nhà đi con - Tập 24: Bật lại chồng, Huệ (Thu Quỳnh) về nhà bố tìm những giây phút bình yên - ảnh 2
Về nhà đi con - Tập 24: Bật lại chồng, Huệ (Thu Quỳnh) về nhà bố tìm những giây phút bình yên - ảnh 3 Về nhà đi con - Tập 24: Bật lại chồng, Huệ (Thu Quỳnh) về nhà bố tìm những giây phút bình yên - ảnh 4

Không những không xin lỗi chị dâu, Liễu còn trợn mắt tuyên bố sẽ nghỉ việc luôn từ giây phút này rồi vùng vằng bỏ đi. Khải cũng không hề an ủi, dỗ dành Huệ, mà ngược lại anh mắng cô "không biết giữ sĩ diện cho chồng". Huệ đang trong cơn giận nên cũng mắng thẳng mặt Khải: "Em chồng kiểu gì mà suốt ngày soi mói, bịa đặt rồi nghĩ chị dâu đi trai gái. Anh thì lắp camera ở khắp nơi, sức chịu đựng của em có giới hạn thôi".

Sau cuộc cãi vã với Khải, Huệ bỏ về nhà bố ở vài hôm để tìm được phút bình yên. Nhưng chưa được bao lâu, Khải đã gọi điện chất vấn, nghi ngờ Huệ nói dối để đi gặp người yêu cũ. Khi Huệ đang trả lời điện thoại của Khải, Dương (Bảo Hân) bất ngờ giật điện thoại của chị và mắng anh rể: "Anh đi đánh bài thì được, chị tôi về nhà mấy hôm, anh hạch sách à? Đồ gia trưởng". Huệ cố lao tới chỗ Dương lấy lại điện thoại nhưng bị Thư (Bảo Thanh) ôm chặt.

Tâm sự với Thư và Dương, Huệ ứa nước mắt nói về lý do cô quyết định kết hôn với Khải. Huệ những tưởng khi lựa chọn một người đàn ông hiền lành, chân chất, thậm chí thua kém mình một chút cũng chẳng sao thì cuộc sống sau này sẽ được yên ổn. Nhưng hóa ra Huệ đã nhầm, càng ngày những mâu thuẫn, căng thẳng và cả những trận cãi vã giữa 2 vợ chồng cô càng nhiều thêm.

Về nhà đi con - Tập 24: Bật lại chồng, Huệ (Thu Quỳnh) về nhà bố tìm những giây phút bình yên - ảnh 5 Về nhà đi con - Tập 24: Bật lại chồng, Huệ (Thu Quỳnh) về nhà bố tìm những giây phút bình yên - ảnh 6 Về nhà đi con - Tập 24: Bật lại chồng, Huệ (Thu Quỳnh) về nhà bố tìm những giây phút bình yên - ảnh 7
Về nhà đi con - Tập 24: Bật lại chồng, Huệ (Thu Quỳnh) về nhà bố tìm những giây phút bình yên - ảnh 8 Về nhà đi con - Tập 24: Bật lại chồng, Huệ (Thu Quỳnh) về nhà bố tìm những giây phút bình yên - ảnh 9
Về nhà đi con - Tập 24: Bật lại chồng, Huệ (Thu Quỳnh) về nhà bố tìm những giây phút bình yên - ảnh 10 Về nhà đi con - Tập 24: Bật lại chồng, Huệ (Thu Quỳnh) về nhà bố tìm những giây phút bình yên - ảnh 11

Thương chị, Thư và Dương ôm Huệ dỗ dành. Dương còn tuyên bố nếu Huệ cảm thấy không chịu đựng được khi ở bên nhà chồng thì "cứ về nhà em nuôi". Huệ đang nghẹn ngào nhưng cũng phải bật cười vì câu nói của cô em gái út. Giây phút ở bên các em và bố, Huệ cảm thấy thật bình yên và nhẹ lòng.

Về chuyện Dương bỏ thi đi đấu game để có tiền giúp Thư trả nợ, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) không còn tra hỏi. Ông cũng không quát mắng hay đánh Dương như ngày trước mà từ tốn ngồi nói chuyện với con gái. Ông Sơn không bằng lòng khi ông Quốc (Tuấn Tú) dẫn Bảo (Quốc Anh) sang tận nhà có ý trách móc ông Sơn không biết dạy con. Dương nói đó không phải lỗi của ông Sơn và an ủi bố đừng phiền lòng.

Về nhà đi con - Tập 24: Bật lại chồng, Huệ (Thu Quỳnh) về nhà bố tìm những giây phút bình yên - ảnh 12
Về nhà đi con - Tập 24: Bật lại chồng, Huệ (Thu Quỳnh) về nhà bố tìm những giây phút bình yên - ảnh 13

Trong một diễn biến khác, Thành (Tiến Lộc) - người yêu cũ của Huệ - bị ốm nên vợ Thành gọi điện cho Huệ nhờ cô nấu cháo mang tới nhà cho anh. Vì vợ chồng Thành là khách quen của cửa hàng Huệ nên Huệ đồng ý dù ban đầu có chút ngập ngừng. Không chờ được nhân viên về để đi giao hàng, Huệ đành tự mình mang cháo tới nhà Thành.

Thành bất ngờ vì sự xuất hiện của Huệ ở nhà mình và cũng hỏi thăm Huệ về cuộc sống của cô hiện tại. Huệ giữ ý với Thành và nói cả hai đều đã có gia đình riêng, cuộc sống riêng, không nên quan tâm quá nhiều đến nhau vì cả chồng Huệ và vợ Thành nếu biết chắc chắn sẽ không vừa lòng.

Về nhà đi con - Tập 24: Bật lại chồng, Huệ (Thu Quỳnh) về nhà bố tìm những giây phút bình yên - ảnh 14
Về nhà đi con - Tập 24: Bật lại chồng, Huệ (Thu Quỳnh) về nhà bố tìm những giây phút bình yên - ảnh 15
Về nhà đi con - Tập 24: Bật lại chồng, Huệ (Thu Quỳnh) về nhà bố tìm những giây phút bình yên - ảnh 16
Về nhà đi con - Tập 24: Bật lại chồng, Huệ (Thu Quỳnh) về nhà bố tìm những giây phút bình yên - ảnh 17

Huệ trở về nhà nấu cơm đợi Khải nhưng khi Khải vừa trở về nhà, mặt đã hằm hằm tức tối, muốn nói chuyện phải trái với vợ. Huệ cũng quá mệt mỏi trong suốt thời gian qua nên cũng bình tĩnh ngồi xuống để nói chuyện với chồng.

Về nhà đi con - Tập 24: Bật lại chồng, Huệ (Thu Quỳnh) về nhà bố tìm những giây phút bình yên - ảnh 18 Về nhà đi con - Tập 24: Bật lại chồng, Huệ (Thu Quỳnh) về nhà bố tìm những giây phút bình yên - ảnh 19 Về nhà đi con - Tập 24: Bật lại chồng, Huệ (Thu Quỳnh) về nhà bố tìm những giây phút bình yên - ảnh 20

Liệu rằng cuộc sống vợ chồng của Huệ và Khải sẽ còn lục đục đến khi nào? Khải có bỏ được thói ghen tuông mù quáng? Huệ sẽ bỏ qua mọi chuyện và tiếp tục sống bên Khải hay sẽ là một lựa chọn khác?

Mời quý vị cúng đón xem tập 25 Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (16/5) trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 24: Bật lại chồng, Huệ (Thu Quỳnh) về nhà bố tìm những giây phút bình yên - ảnh 21

>> Xem thêm: 

Đột nhập phòng thay đồ của Trường Giang, Trấn Thành bị Đại Nghĩa xoa bụng

Trai đẹp của boygroup người Việt D1Verse gặp chấn thương nhẹ khi nô đùa dưới nước

Shark Bình và những lần thẳng như ruột ngựa tại Shark Tank Vietnam

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều