Loading...

Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 2: Dương (Bảo Hân) khốn đốn vì bị bạn gái theo đuổi mà Bảo mãi chưa về nước

Bị Ánh (Lê Na) lẽo đẽo đi theo cả ngày, Dương (Bảo Hân) khiến bố Sơn hiểu lầm là có tình cảm với bạn đồng giới. Ánh lại còn đòi tự tử vì Dương...

Ánh (Lê Na) là nhân vật mới xuất hiện trong phần ngoại truyện của Về nhà đi con. Ánh quen biết Dương (Bảo Hân) trong một lần chơi game và thua Dương 50 triệu. Từ ngày ấy, Ánh bám theo Dương không rời, Dương ở đâu là Ánh có mặt ở đó. "Cái đuôi" bất trị này khiến Dương muốn phát điên.

Trong tập 1 Về nhà đi con ngoại truyện, Ánh công khai tỏ tình với Dương và còn tặng tomboyloichoi một nụ hôn. Chứng kiến cảnh tượng này, bố Sơn (NSƯT Trung Anh) choáng váng, còn Dương xấu hổ không để đâu cho hết.

Dù đã bị Dương thẳng thừng từ chối nhưng Ánh vẫn không chịu buông tha. Cô nàng leo lên ngọn cây đòi tự tử. Thấy vậy, ông Sơn, Thư (Bảo Thanh) và Huệ (Thu Quỳnh) hốt hoảng can ngăn. "Mày đừng có mà nhảy xuống, mày mà nhảy xuống là bố mẹ mày sang giết cả nhà chị đấy!" - Thư lớn tiếng can ngăn Ánh.

Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 2: Dương (Bảo Hân) khốn đốn vì bị bạn gái theo đuổi mà Bảo mãi chưa về nước - ảnh 1
Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 2: Dương (Bảo Hân) khốn đốn vì bị bạn gái theo đuổi mà Bảo mãi chưa về nước - ảnh 2

Thấy Thư nói vậy, ông Sơn và Huệ giật mình thon thót. Ngay lập tức, Thư khuyên Ánh không nên suy nghĩ dại dột và hãy nghĩ tới bố mẹ ở nhà.

Ngứa mắt với Ánh, Dương thách thức: "Nhảy đi, đây tặng cho vài cái lá nhớ!". Trước thái độ phũ phàng của Dương, Ánh ấm ức: "Dương! Sao cậu ác với tôi thế? Tôi nhảy xuống cho cậu xem nhớ!". Ông Sơn vội vàng xoa dịu Ánh khi nói đó chỉ là những lời đùa cợt của Dương.

Thấy Dương khốn đốn vì bị Ánh theo đuổi, Thư phán: "Cái bọn trẻ trâu mà lao vào yêu đương là lú mề lú ruột hết". Thư cũng không quên nhắc lại chuyện ngày xưa Dương đòi yêu chú Quốc (Tuấn Tú) khiến Huệ phá lên cười thích thú.

Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 2: Dương (Bảo Hân) khốn đốn vì bị bạn gái theo đuổi mà Bảo mãi chưa về nước - ảnh 3 Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 2: Dương (Bảo Hân) khốn đốn vì bị bạn gái theo đuổi mà Bảo mãi chưa về nước - ảnh 4
Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 2: Dương (Bảo Hân) khốn đốn vì bị bạn gái theo đuổi mà Bảo mãi chưa về nước - ảnh 5 Về nhà đi con ngoại truyện - Tập 2: Dương (Bảo Hân) khốn đốn vì bị bạn gái theo đuổi mà Bảo mãi chưa về nước - ảnh 6

Trong khi đó, ông Sơn nói với con gái út rằng dù có thế nào đi nữa cũng phải nói trước để ông chuẩn bị tâm lý. Nghe bố nói vậy, Thư được đà chọc ghẹo Dương: "Tốt nhất là từ bây giờ bố cứ chuẩn bị sẵn tâm lý là bố sắp có thêm con dâu".

Ông Sơn nghĩ Dương yêu bạn đồng giới

Giữa lúc Dương khốn đốn như vậy mà cậu bạn thân Bảo (Quang Anh) vẫn chưa về nước để giải vây. Dương đang ở thế không có một đồng minh nào nên vô cùng rối trí.

Dương phải làm sao mới thoát được sự bám riết của Ánh? Khi nào Bảo mới trở về nước để cứu nguy cho Dương?

Cùng đón xem tập 2 Về nhà đi con ngoại truyện phát sóng vào 20h00 hôm nay, 14/8, trên ứng dụng VTV Giải trí!

>> Xem thêm: 

Trấn Thành bị cô bé 6 tuổi bắt bẻ kiến thức, phải khoanh tay xin lỗi

Streamer Noway & hoàng tử của Amee là 2 trong số 5 cực phẩm ở tập 5 Người ấy là ai!

Thầy giáo livestream đẹp trai bất ngờ lên sóng Quý ông đại chiến, đọc thơ thả thính toàn đồ thị, hàm số

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều