Loading...

Vẻ đẹp Việt 2021: Cùng 3 người phụ nữ đi dạo trên cung đường hạnh phúc

Chương trình "Vẻ đẹp Việt 2021" như một cuộc đi dạo trên cung đường của mỗi nhân vật nhằm tạo cảm hứng và động lực để hướng tới một cuộc...

Chia sẻ về chủ đề "Sống" của Vẻ đẹp Việt 2021, đạo diễn Trương Công Tú (Ban Khoa giáo) cho biết: "Cả thế giới đều trải qua một năm COVID-19, nó làm thay đổi chúng ta nhiều điều. Có những điều tưởng đương nhiên nhưng không còn là đương nhiên nữa. Vì thế chúng tôi chọn chủ đề Sống, với mong muốn để mỗi người tìm kiếm hạnh phúc thực sự là gì? COVID-19 có thể làm mất đi hạnh phúc của họ hay không?".

Nhân vật tham gia Vẻ đẹp Việt 2021 là doanh nhân Jang Kều, Lina Tống, nhạc sĩ - ca sĩ Lê Cát Trọng Lý. Qua những chia sẻ, trải nghiệm trong Vẻ đẹp Việt, khán giả sẽ cảm nhận được hành động, suy nghĩ của họ với một góc nhìn khác.

Vẻ đẹp Việt 2021: Cùng 3 người phụ nữ đi dạo trên cung đường hạnh phúc - ảnh 1
Vẻ đẹp Việt 2021: Cùng 3 người phụ nữ đi dạo trên cung đường hạnh phúc - ảnh 2
Vẻ đẹp Việt 2021: Cùng 3 người phụ nữ đi dạo trên cung đường hạnh phúc - ảnh 3

Mặc dù hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau nhưng những nhân vật trong chương trình đều là những người luôn dành thời gian tận hưởng chuyển động của cuộc sống xung quanh mình, quan sát thiên nhiên, âm thanh và sự tĩnh lặng xung quanh mình bằng mọi giác quan. Từ đó họ nuôi dưỡng sự tôn trọng, làm dày thêm mối liên kết với tự nhiên, tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn và cảm giác khỏe mạnh giàu có cả về thể chất lẫn tinh thần.

Xen kẽ giữa các cuộc trò chuyện là những tiết mục như Ta sẽ hồi sinh, Vui với thiên nhiên, Nhiều người ôm giấc mơ, Nếu một mai tôi bay lên trời được kết nối chặt chẽ trong tổng thể chương trình. Không sử dụng nhiều thủ pháp nghệ thuật, ê-kíp thực hiện chú trọng sự tự nhiên, gần gũi và mộc mạc của các tiết mục.

Vẻ đẹp Việt 2021: Cùng 3 người phụ nữ đi dạo trên cung đường hạnh phúc - ảnh 4

Thông qua những câu chuyện dung dị và sâu sắc, Vẻ đẹp Việt sẽ khơi gợi suy nghĩ, cảm xúc của khán giả quanh câu hỏi hạnh phúc là gì? Mời quý vị đón xem!

Vẻ đẹp Việt 2021: Cùng 3 người phụ nữ đi dạo trên cung đường hạnh phúc - ảnh 5

Lịch phát sóng chương trình Vẻ đẹp Việt 2021 dịp Tết Tân Sửu.

Vẻ đẹp Việt 2021: Cùng 3 người phụ nữ đi dạo trên cung đường hạnh phúc - ảnh 6 Vẻ đẹp Việt 2020: Hành trình tìm lại nét đẹp trong tiếng Việt

VTV.vn - Tìm hiểu tiếng Việt với những giá trị cốt lõi cũng chính là hành trình đến với vẻ đẹp của văn hóa Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

>> Xem thêm: 

Sớm thôi, Hướng dương ngược nắng sắp xuất hiện nhân vật mới

Hướng dương ngược nắng: Châu (Hồng Diễm) nốc rượu say mềm, Kiên (Hồng Đăng) băng bó nằm trong viện

Hướng dương ngược nắng - Tập 37: Mãi mới biết thân thế Kiên (Hồng Đăng), bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) liệu có trở tay kịp?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều