Loading...

Vé cho CĐV Việt Nam trận Thái Lan vs Việt Nam hết veo trong... 5 phút?

Rất nhiều NHM Việt Nam đã không thể mua được vé trận “Siêu kinh điển“ Đông Nam Á ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khi quầy bán vé thông báo hết chỉ sau 5 phút...

Vé cho CĐV Việt Nam trận Thái Lan vs Việt Nam hết veo trong... 5 phút? - ảnh 1 Vé cho CĐV Việt Nam trận Thái Lan vs Việt Nam hết veo trong... 5 phút? - ảnh 1Vé cho CĐV Việt Nam trận Thái Lan vs Việt Nam hết veo trong... 5 phút? - ảnh 3

Ảnh (VOV): CĐV Việt Nam chờ mua vé ở Thái Lan.

Theo thông báo từ phía Thái Lan, vé trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam diễn ra vào ngày 5/9 sẽ được mở bán trực tiếp tại quầy và duy nhất 1 ngày. Bởi vậy, rất nhiều người hâm mộ đất nước hình chữ "S" đã xếp hàng từ sớm nhưng lại không thể mua được vé.

Được biết, quầy bán vé Thaiticket Major sẽ phân phối 2.500 vé cho CĐV đội khách và được bán trực tiếp chứ không qua trực tuyến như vé dành cho CĐV chủ nhà. Tuy nhiên, phòng vé này bắt đầu mở cửa lúc 10h và chỉ có 5 CĐV mua được 20 vé. Chỉ khoảng chưa đầy 10 phút sau, người trong quầy đã ra thông báo hết vé.

Có vẻ như phía Thái Lan đang cố tình gây khó dễ cho CĐV Việt Nam. Việc có quá ít CĐV Việt Nam trên khán đài cũng sẽ khiến thầy trò HLV Park Hang-seo thiếu đi sự ủng hộ, khích lệ về mặt tinh thần.

Chia sẻ trên VOV, chị Hương, một CĐV không mua được vé bức xúc nói: "Tôi phải bỏ việc để đến đây xếp hàng mua vé. Tôi đến từ rất sớm để hy vọng có thể mua được vé cổ vũ ĐT Việt Nam nhưng khi chờ đến lượt thì quầy lại thông báo là hết vé. Số lượng vé bán ra quá ít mà không giải thích lý do cho người mua".

Ngoài Thaiticket Major, một số địa điểm bán vé khác của Thái Lan cũng diễn ra tình trạng tương tự. Một số CĐV Việt Nam xếp hàng đầu tiên nhưng vẫn không thể mua được vé đội khách.

Trận đấu Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 5/9 trên sân Thammasat. Sau trận đấu nói trên, tuyển Việt Nam sẽ trở về sân nhà tiếp đón Indonesia vào 10/10.

>> Xem thêm: 

Võ sĩ Nhật Bản tung cú đấm ‘búa tạ’ hạ đối thủ sau 48 giây

Tay mơ bị võ sĩ Muay Thái đá gãy răng trong trận đấu kỳ quặc

Nữ cổ động viên ngạt thở, phải cấp cứu khi xem Hà Nội FC đấu Sài Gòn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều