Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

VCK U23 châu Á 2018: U23 Việt Nam rất được hâm mộ ở Côn Sơn

Trong số 4 đội bóng tham dự bảng D vòng chung kết U23 châu Á năm 2018 tại Côn Sơn (Giang Tô, Trung Quốc) thì U23 Việt Nam là đội bóng duy nhất được cổ động viên...

VCK U23 châu Á 2018: U23 Việt Nam rất được hâm mộ ở Côn Sơn - ảnh 1Các cầu thủ U23 Việt Nam ăn mừng sau bàn thắng của Quang Hải, trong trận đấu với U23 Hàn Quốc. (Nguồn: the-afc.com)

Trong số 4 đội bóng tham dự bảng D vòng chung kết U23 châu Á năm 2018 tại Côn Sơn (Giang Tô, Trung Quốc) thì U23 Việt Nam là đội bóng duy nhất được cổ động viên cổ vũ ở mỗi trận đấu, và U23 Việt Nam cũng là cái tên được cổ động viên Trung Quốc dành nhiều thiện cảm nhất.

Ở trận khai mạc của bảng D diễn ra ngày 11/1 chỉ có khoảng gần 800 khán giả tới sân, trong đó cổ động viên Việt Nam chiếm gần 50%, còn ở lượt trận thứ 2 diễn ra ngày 14/1 đã có tới hơn 2000 khán giả tới sân và rất nhiều cổ động viên Trung Quốc đã nhiệt tình cổ vũ cho U23 Việt Nam.

[Những hình ảnh ấn tượng trong chiến thắng oanh liệt của U23 Việt Nam]

Không chỉ cổ động viên Trung Quốc dành nhiều thiện cảm cho U23 Việt Nam mà ngay cả lực lượng làm nhiệm vụ của ban tổ chức địa phương cũng không giấu diếm sự hâm mộ với thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo.

Chẳng hạn khi U23 Việt Nam tập buổi chính thức đầu tiên trên sân Côn Sơn, một số nhân viên ban tổ chức địa phương đã nhờ phóng viên TTXVN xác nhận xem đây có phải là U23 Việt Nam hay không để họ theo dõi, thậm chí có cổ động viên còn say sưa dùng điện thoại chụp ảnh, khiến đại diện AFC ngay lập tức can thiệp, vì việc dùng điện thoại di động để quay phim và chụp ảnh trong sân bị cấm nghiêm ngặt.

Sau trận U23 Việt Nam-U23 Australia, trong khi U23 Australia lặng lẽ rời sân mà chẳng có nhân viên nào của ban tổ chức địa phương xin chữ ký hay xin chụp ảnh cùng thì thủ môn Tiến Dũng của U23 Việt Nam đã được một nhân viên của ban tổ chức địa phương níu lại để xin chụp ảnh selfie và tất nhiên Tiến Dũng đã đồng ý./.

>> Xem thêm: 

Điều gì chờ đợi Cầu thủ xuất sắc Nguyễn Quang Hải sau AFF Cup 2018?

XÚC ĐỘNG: Bùi Tiến Dũng ăn mừng với Lâm Tây - Khi hai ta chung một nhà!

5 con số xấu xí và ấn tượng trận Việt Nam vs Malaysia: Tuyệt đỉnh Văn Lâm

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều