Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời Trung Quốc?

Tối 11/10, nhiều người dân trên khắp Trung Quốc đã chứng kiến một vật thể bay lạ để lại các vệt sáng bí ẩn trên bầu trời đêm.

vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời Trung Quốc?

Vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời Trung Quốc? - ảnh 1

Vệt sáng kỳ lạ do vật thể bay chưa xác định để lại trên bầu trời Trung Quốc tối 11/10. (Ảnh: Youtube)

Sputnik dẫn tin truyền thông địa phương Trung Quốc cho biết, vật thể lạ này được người dân ở thủ đô Bắc Kinh, tỉnh Thiểm Tây và khu vực Nội Mông của Trung Quốc phát hiện trên bầu trời buổi tối 11/10.

Vật thể bay chưa xác định này để lại các vệt khói sáng có hình thù kỳ kỳ lạ. Các video, hình ảnh về hiện tượng bí ẩn này đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng Xã hội Weibo ở Trung Quốc.

Trong khi nhiều người theo thuyết âm mưu cho rằng đó là đĩa bay của người ngoài hành tinh, truyền thông Trung Quốc cho rằng đây đơn thuần là các vệt khói do máy bay để lại.

Một số người cho rằng, đây có thể là tên lửa đẩy của tàu vũ trụ Soyuz của Nga gặp trục trặc khi được phóng lên từ sân bay vũ trụ ở Kazakhstan. Tuy nhiên, đồn đoán này dường như không đúng bởi sự cố của tàu Soyuz xảy ra khoảng 4h40 chiều theo giờ địa phương, trong khi hiện tượng lạ trên bầu trời Trung Quốc xuất hiện khoảng 7h tối cùng ngày.

Minh Phương

Theo RT

>> Xem thêm: 

Trường học ở Crimea bị tấn công, 13 người chết

Cảnh báo Mỹ, Iran nói có tên lửa diệt mọi chiến hạm từ 700km

Người vợ bị chồng lừa dối suốt 3 năm, đào mỏ 61 triệu đồng để chữa ung thư nhưng thật ra là vi vu nước Mỹ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều