Vào làng câu trộm chó, hai cẩu tặc bị người dân tóm gọn

Vào làng để chuẩn bị câu trộm chó, 2 đối tượng Long và Hiếu đã bị người dân và lực lượng chức năng bắt giữ.

Chiều 20/6, thông tin từ Ban công an xã Phú Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết đã phát hiện và bắt giữ hai đối tượng có hành vi câu trộm chó trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 1h ngày 20/6, khi đang tuần tra kiểm soát, tổ tuần tra công an xã Phú Thành phát hiện hai đối tượng ngồi trên xe máy có dấu hiệu nghi đang câu trộm chó nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra. Bất ngờ, các đối tượng rồ ga bỏ chạy.

Vào làng câu trộm chó, hai cẩu tặc bị người dân tóm gọn - ảnh 1

Các đối tượng tại cơ quan công an

Nghe tiếng động, người dân địa phương đã thức dậy, ùa ra phối hợp với cơ quan chức năng vây bắt hai đối tượng này. Do không biết đường nên hai đối tượng chạy vào một ngõ cụt, lúc quay lại thì bị người dân bắt được.

Tang vật thu giữ được là một bao tải và một dây thòng lòng dùng để bắt chó. Sau đó, người dân đã giao nộp hai kẻ này cho cơ quan công an.

Tại trụ sở công an, danh tính hai đối tượng được xác định là Lê Xuân Hiếu (SN 1990) và Trương Công Long (SN 1994, đều trú tại xã Xuân Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An).

Bước đầu, các đối tượng khai đã nhiều lần thực hiện hàng chục vụ trộm chó trên địa bàn huyện Yên Thành và huyện Diễn Châu (Nghệ An).

Thời gian gần đây, các đối tượng bàn nhau chuyển địa bàn hoạt động sang xã Phú Thành và đã bắt được 2 con chó trong những đêm trước. Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

>> Xem thêm: 

Khu vui chơi kỹ thuật số, màn hình tương tác dành cho trẻ em tại Quận 7

Clip: Bảo mẫu bóp đầu tát trẻ dã man ở Đà Nẵng khai gì?

Hà Tĩnh: Phát hiện đạo sắc phong cổ, quý hiếm thời Lê

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều