Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Vắng mặt 7 trận, trung vệ U23 Việt Nam khiến thầy Park bất an

Chấn thương cổ chân bình phục chậm của Đình Trọng đang khiến trung vệ “thép“ của U23 Việt Nam có nguy cơ bỏ lỡ Asiad 2018.

Trung vệ Trần Đình Trọng là nhân tố chủ chốt trong thành công giành ngôi Á quân giải U23 Châu Á 2018 của ĐT U23 Việt Nam. Nhưng với việc chấn thương cổ chân bình phục chậm, cầu thủ được ví như "chuyên gia săn Tây" ở V.League có nguy cơ bỏ lỡ Asiad 2018.

Vắng mặt 7 trận, trung vệ U23 Việt Nam khiến thầy Park bất an - ảnh 1 Vắng mặt 7 trận, trung vệ U23 Việt Nam khiến thầy Park bất an - ảnh 1Vắng mặt 7 trận, trung vệ U23 Việt Nam khiến thầy Park bất an - ảnh 3

Đình Trọng đã phải ngồi ngoài 7 vòng đấu vừa qua ở V.League 2018. Rất may là CLB Hà Nội có lực lượng dồi dào, vắng Đình Trọng nhưng Đoàn Văn Hậu đã trở thành sự thay thế xứng đáng.

Nếu trong trường hợp Đình Trọng phải vắng mặt, HLV Park Hang-seo sẽ bổ sung một trung vệ quá tuổi U23. Nhiều khả năng đó sẽ là Quế Ngọc Hải, đội trưởng đang cùng SLNA chơi thăng hoa ở V.League và có nhiều năm kinh nghiệm trong màu áo tuyển Việt Nam.

Theo kế hoạch, ĐT U23 Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 23.7 tới để chuẩn bị cho Asiad 2018. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ được thử lửa bằng giải U23 Quốc tế trên SVĐQG Mỹ Đình từ ngày 3.8 đến 7.8 với các đội bóng mạnh như U23 Uzbekistan, U23 Australia và U23 Oman.

>> Xem thêm: 

Bị U23 Việt Nam ghi bàn phút chót, sao U23 Indonesia có hành động xấu xí

Clip: BLV Quang Huy và Quang Tùng vỡ òa với bàn thắng của Triệu Việt Hưng

Ronaldo yêu cầu Juventus mang về người bị Real hắt hủi

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều