Loading...

Văn Toàn, Văn Thanh hoàn tất cách ly, trở lại tập luyện cùng đồng đội ở HAGL

Những cầu thủ phải cách ly để xét nghiệm Covid-19 của HAGL như Văn Toàn, Văn Thanh hay Triệu Việt Hưng đã trở lại tập luyện bình thường.

CLB Hoàng Anh Gia Lai đã hội quân và bắt đầu tập luyện từ ngày 20/2. Tuy nhiên, một số cầu thủ về Hải Dương và Quảng Ninh ăn Tết như Văn Toàn, Văn Thanh, Việt Hưng hay Tuấn Linh đều phải tự cách ly và chờ kết quả xét nghiệm Covid-19. Sau khi có kết quả 2 lần âm tính, các cầu thủ này đã trở lại tập luyện bình thường vào hôm qua (22/2).

Trong kỳ nghỉ Tết vừa qua, Văn Toàn đã trải qua một hành trình khá vòng vèo mới về đến nhà khi tỉnh Hải Dương có diễn biến dịch Covid-19 vô cùng phức tạp. Anh cũng chỉ rời đi ngay trước thời điểm có lệnh cách ly Xã hội tại đây. Đến Gia Lai, Văn Toàn, Văn Thanh cùng một số cầu thủ khác phải tự cách ly tại nơi đóng quân của đội và được xét nghiệm Covid-19.

Văn Toàn, Văn Thanh hoàn tất cách ly, trở lại tập luyện cùng đồng đội ở HAGL - ảnh 1

Văn Toàn và bầu Đức. Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, Văn Toàn đăng tải tấm ảnh chụp chung cùng bầu Đức ngay sau khi "tái hòa nhập" kèm dòng trạng thái hài hước: "Bức ảnh thể hiện rõ sự giàu có của 2 chủ tịch. 1 bên cả 1 tập đoàn, còn 1 bên thì các bạn thấy rồi đấy, 1 shop quần áo".

V.League 2021 sẽ trở lại vào giữa tháng 3. Đây là thời điểm thích hợp để các đội bóng rèn quân, lấy lại thể lực tốt nhất trước khi bước vào một lịch thi đấu vô cùng dày đặc sắp tới.

Văn Toàn, Văn Thanh hoàn tất cách ly, trở lại tập luyện cùng đồng đội ở HAGL - ảnh 2

Văn Thanh tập luyện trở lại. Ảnh: CLB HAGL

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Thái Lan sốc với điều kiện của AFC, lo không đủ tiền đăng cai vòng loại World Cup 2022

Đối thủ của tuyển Việt Nam sắp được tiêm vaccine Covid-19

Đỗ Duy Mạnh - ám ảnh chấn thương và mục tiêu ngày trở lại

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều