Loading...

Văn Toàn muốn chọc thủng lưới Thái Lan

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn hy vọng có thể giúp Việt Nam ghi bàn vào lưới Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.

Văn Toàn muốn chọc thủng lưới Thái Lan - ảnh 1
Trong chiến thắng 2-1 của HAGL trước SHB Đà Nẵng, Văn Toàn là một trong số những cầu thủ thi đấu rất năng nổ. Anh có pha kiến tạo cho Ngọc Quang ghi bàn ấn định màn lội ngược dòng của đội bóng phố Núi. Sức bền và tốc độ của Văn Toàn còn được khẳng định khi trận đấu đã trôi về những phút bù giờ, anh vẫn bứt tốc để vượt qua hai cầu thủ bên phía SHB Đà Nẵng. 

Phải khẳng định rằng với phong độ nổi bật ở thời điểm hiện tại, Văn Toàn có thể sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trên hàng công của đội tuyển Việt Nam ở trận đấu với Thái Lan. Và bản thân cầu thủ người Hải Dương cũng bày tỏ sự kỳ vọng. 

Văn Toàn muốn chọc thủng lưới Thái Lan - ảnh 2
Văn Toàn đang có phong độ tốt trong màu áo HAGL - Ảnh: Đức Cường 

Văn Toàn chia sẻ: “Tôi luôn cố gắng từng ngày để đạt phong độ cao nhất từ cấp độ CLB cho đến ĐTQG. Được gọi lên đội tuyển Việt Nam với cá nhân tôi là một sự tự hào nhưng phần nào đó cũng là áp lực. Tôi sẽ phải cố gắng hết sức mình. Hơn nữa, các tiền đạo tập trung lần này đều có phong độ cao và mỗi người sẽ có một lợi thế riêng. Vì vậy tôi phải nỗ lực để được thi đấu. 

Bản thân tôi sẽ cố gắng ghi bàn vào lưới Thái Lan. Tôi rất tự tin vào phong độ hiện tại của mình”

Vào ngày mai, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung ở Hà Nội. Đến ngày 1/9, đội sẽ di chuyển sang Thái Lan trước khi có trận đấu vào ngày 5/9. 

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều