Loading...

Văn Toàn lỡ ảnh chụp chung với hai HLV ở họp báo trước trận vì tiền vệ đối phương bận… đi vệ sinh

HLV Park Hang-seo và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã có cuộc họp báo vào chiều 14/10, trước trận gặp đội tuyển Indonesia vào ngày mai (15/10).

Sau khi kết thúc phần họp báo, HLV Park Hang-seo và Văn Toàn được nhân viên điều phối sự kiện này đề nghị nán lại để chụp ảnh bắt tay với HLV Simon McMenemy và tiền vệ Stefano Lilipaly bên phía Indonesia.

Tuy nhiên, HLV McMenemy vào trước, còn Lilipaly bỗng dưng biến mất. Nhân viên của AFC tiếp tục đề nghị HLV Park Hang-seo chờ đợi nhưng ông tỏ ra vội vã nên ông đẩy Văn Toàn sang một bên để chụp riêng với HLV đội bạn cho đúng ý của phóng viên có mặt tại phòng họp báo. Điều này khiến Văn Toàn vẫn chưa thể có bức ảnh chụp chung với thầy Park và thành viên đội bạn ở một cuộc họp báo trước trận đấu.

Văn Toàn lỡ ảnh chụp chung với hai HLV ở họp báo trước trận vì tiền vệ đối phương bận… đi vệ sinh - ảnh 1
Văn Toàn lỡ ảnh chụp chung với hai HLV ở họp báo trước trận vì tiền vệ đối phương bận… đi vệ sinh - ảnh 2 Văn Toàn lỡ ảnh chụp chung với hai HLV ở họp báo trước trận vì tiền vệ đối phương bận… đi vệ sinh - ảnh 3

HLV Park Hang-seo tỏ ra rất hối hả ra về sau khi chụp ảnh chung với HLV Simon McMenemy của Indonesia. Ảnh: Hiếu Lương.

Văn Toàn lỡ ảnh chụp chung với hai HLV ở họp báo trước trận vì tiền vệ đối phương bận… đi vệ sinh - ảnh 4

Trước đó, Văn Toàn và HLV Park Hang-seo đứng đợi HLV trưởng và cầu thủ Indonesia. Thế nhưng, do tiền vệ Stefano Lilipaly đi vệ sinh vào muộn nên phần chụp ảnh chỉ còn HLV Park Hang-seo và HLV Simon. Ảnh: Hiếu Lương.

Với tư cách đội phó, Văn Toàn được cử đi cùng HLV Park Hang-seo lần này. Đây cũng là lần đầu tiên tiền đạo sinh năm 1996 dự một sự kiện như vậy.

Ngoài câu chuyện trên, HLV Park Hang-seo ban đầu có ý định từ chối chụp ảnh vì ông mặc quần ngắn hở chân nên ngại lên hình. Sau đó, các phóng viên đưa ra ý kiến để HLV Park Hang-seo đứng sau bàn họp báo, che đi vấn đề mà HLV Park Hang-seo lo lắng và được ông vui vẻ chấp nhận.

Sau họp báo, HLV Park Hang-seo và Văn Toàn sẽ về khách sạn nghỉ ngơi trước khi cùng đội tuyển Việt Nam có buổi tập vào cuối giờ chiều, thử sân Kapten I Wayan Dipta, nơi tổ chức trận đấu với Indonesia vào ngày mai (15/10).

>> Xem thêm: 

Tuyển thủ bóng đá Việt Nam gửi lời chúc Tết siêu có tâm đến người hâm mộ trước thềm năm mới Canh Tý 2020

Đôi vợ chồng tuổi Tý Duy Mạnh và Quỳnh Anh hạnh phúc bên nhau, cùng dọn nhà, cùng chuẩn bị lì xì mừng năm mới

Nhiều hạt giống bị loại ở nhánh đấu của Djokovic

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều