Loading...

Văn Toàn làm BLV bóng đá, mặn mòi gọi Xuân Trường là nàng thơ

Văn Toàn bình luận với phong cách "gợi đòn", đặt đủ loại biệt danh cho các đồng đội HAGL.

Văn Toàn làm BLV bóng đá, gọi Xuân Trường là "nàng thơ" và chê anh đá thất vọng (Video: Lê Trường)

Chiều 29/7, nhân ngày nghỉ tập, các cầu thủ HAGL đã tổ chức thi đấu giữa nhóm cầu thủ ở tầng trên và tầng dưới kí túc xá đội bóng. Họ gọi trận giao hữu vui này là "derby Hàm Rồng". Tiền đạo Văn Toàn không vào sân mà đóng 1 vai trò khác - BLV trận đấu. Anh cầm theo loa và mic để "viral" giọng nói như những bình luận viên phủi chuyên nghiệp.

Đáng chú ý là cách đặt biệt danh "mặn mòi" Văn Toàn dành cho các đồng đội. Anh gọi thủ môn Huỳnh Tuấn Linh là "thủ môn kiêm trung vệ, kiêm tiền đạo ẩn, kiêm tiền đạo tàng hình Vũ Xuân Ninh", Văn Thanh là "luật sư" hay Xuân Trường là "nàng thơ". Anh cũng có màn phỏng vấn dạo với Xuân Trường mang tính "gợi đòn".

"Đây là nàng thơ Xuân Trường, anh đã có màn thể hiện rất là thất vọng. Anh có ý kiến gì về trận đấu này không ạ?", Văn Toàn thể hiện kĩ năng phỏng vấn sau khi hiệp 1 kết thúc. Xuân Trường đáp rằng anh cũng không hiểu tại sao mình đang ở đây khiến Văn Toàn cười lăn.

Văn Toàn làm BLV bóng đá, mặn mòi gọi Xuân Trường là nàng thơ - ảnh 1 Văn Toàn làm BLV bóng đá, mặn mòi gọi Xuân Trường là nàng thơ - ảnh 2

Văn Toàn làm BTV với những câu nói tấu hài (Ảnh chụp màn hình)

Trong hiệp 2, cầu thủ sinh năm 1996 có còn vài lời bình luận cà khịa Xuân Trường: "Vâng, nàng thơ có những đường chuyền có thể là không hiểu gì và chửi đồng đội". Anh còn tỏ ra khá thích chí khi thủ môn Huỳnh Tuấn Linh có cùng quan điểm với mình. Tuấn Linh nhận xét: "Trường Híp chơi bẩn thế nhở. Đá xấu vừa thôi" hay "nàng thơ Xuân Trường chưa ăn thua, chỉ múa thôi".

Đây là trận đấu vui vẻ của các cầu thủ HAGL, họ hoán đổi vị trí cho nhau, thử sức ở vai trò mới. Cầu thủ có chiều cao khiêm tốn nhất đội Trần Minh Vương lại đeo găng tay vào bắt bóng, Xuân Trường được đẩy xuống đá trung vệ hay Văn Thanh đá tiền đạo phòng ngự... Buổi sáng cùng ngày, nhóm tuyển thủ ở CLB HAGL cùng với bầu Đức và ban huấn luyện đi trồng cây sầu riêng.

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Trước trận gặp Việt Nam, tuyển Trung Quốc nhận thêm xỉ vả vì lý do dở khóc dở cười

Tổ trọng tài người UAE bắt trận Trung Quốc đấu Việt Nam

Đối thủ của tuyển Việt Nam phải tập nặng, mệt đến mức không muốn nói nửa lời

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều