Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Văn Toàn chê Công Phượng đi giày bẩn và nhận được đáp án lý giải bất ngờ

Đôi bạn thân Văn Toàn và Công Phượng có cuộc đối đáp cực "lầy" về cách sử dụng những đôi giày của nhau. Chỉ là câu chuyện nhỏ thôi những cũng là góc...

Công Phượng và Văn Toàn tranh luận về cách đi giày

Gần đây, fan của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai truyền tay nhau video ghi lại những lời bình luận cực lầy của Văn Toàn về lối chơi của Công Phượng, Xuân Trường và Tuấn Anh. Trong đó, Toàn "K-pop" đặc biệt dành những lời miêu tả hài hước đối với người bạn thân từng cùng phòng trong suốt cả chục năm ở Học viện HAGL JMG.

Chẳng hạn như khi Phượng "núi" sơ vin đá bóng, Văn Toàn cảm thán: "Từ khi tôi chơi bóng cùng Công Phượng, đây là lần đầu tiên tôi thấy anh ấy sơ vin. Nhìn anh rất tù tội". Fan phát hiện ra Văn Toàn thường xuyên có những góp ý với bạn cùng phòng về thời trang. Trong một lần cả hai chia tay nhau về quê nghỉ Tết, tiền đạo người Hải Dương "chê" Phượng "núi' đi giầy bẩn khiến anh nhìn vào và thấy khó chịu. Đáp lại, Công Phượng cũng đưa ra những lý lẽ của riêng mình.

"Không quan trọng là giày gì. Giày bẩn mới là mốt. Giày đi mà sạch quá thì người ta bảo thằng này lười đi", tiền đạo người Đô Lương, Nghệ An đáp lại lời đùa vui của bạn. Tình bạn 10 năm của bộ đôi tiền đạo CLB HAGL từ lâu đã nổi tiếng trong giới cầu thủ Việt. Văn Toàn có thể gọi Xuân Trường, Đức Huy hay Quế Ngọc Hải là anh nhưng với bạn cùng phòng, anh chàng dùng cách xưng danh suồng sã mà thân thiết "mày - tao".

Văn Toàn ''nói xấu'' Tuấn Anh, Công Phượng không thước tiếc. Video: CLB HAGL.

>> Xem thêm: 

Chuyện lúc 0h: Ông già Shunsuke Nakamura vẫn ra sân ở tuổi 41 và bài học cho Công Phượng

Red Bull lập kỷ lục vào pit với 1,90 giây

Bùi Tiến Dũng bóng gió khoe có con đầu lòng nhưng lại vô tình khiến người đọc phì cười

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều