Loading...

Văn Quyết, Duy Mạnh đến viếng NSND Hoàng Dũng

Dàn cầu thủ nổi tiếng đã có mặt từ sớm trong ngày đưa tiễn NSND Hoàng Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng.

Ngày 20/2, tang lễ của NSND Hoàng Dũng được tổ chức tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cùng dàn cầu thủ như Văn Quyết, Duy Mạnh, Mạc Hồng Quân,... cũng đã có mặt trong ngày tiễn đưa cố nghệ sĩ.

Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng qua đời ngày 14/2/2021 (mùng 3 Tết) sau thời gian dài kiên cường chiến đấu với bệnh ung thư tụy, hưởng thọ 65 tuổi. Trên trang cá nhân, rất nhiều cầu thủ nổi tiếng như Mạc Hồng Quân, Trần Hữu Đông Triều, vợ của cầu thủ Đỗ Duy Mạnh (Quỳnh Anh) đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ niềm tiếc thương sâu sắc, tiễn biệt cố nghệ sĩ tài hoa.

Dàn cầu thủ coi NSND Hoàng Dũng như cha của mình. Mạc Hồng Quân nghẹn ngào chia sẻ: "Cầu mong linh hồn bố sẽ trở về cõi vĩnh hằng. Mong bố yên nghỉ và phù hộ cho gia đình vượt qua nỗi đau mất mát này."

Văn Quyết, Duy Mạnh đến viếng NSND Hoàng Dũng - ảnh 1

Duy Mạnh, Văn Quyết, Mạc Hồng Quân đến tiễn đưa cố NSND Hoàng Dũng (Ảnh: Cao Oanh)

Văn Quyết, Duy Mạnh đến viếng NSND Hoàng Dũng - ảnh 2

NSND Hoàng Dũng là người vô cùng thân thiết với vợ chồng cầu thủ Duy Mạnh, anh không dấu được ánh mặt đượm buồn trong ngày phải tiễn biệt cố nghệ sĩ lần cuối (Ảnh: Cao Oanh)

Trước khi tạ thế, NSND Hoàng Dũng là người có tình yêu đặc biệt với trái bóng tròn. Ông từng làm chủ tịch đội bóng V-Stars gồm các nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng được mở ra với mục đích thiện nguyện, quyên góp tiền cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Tang lễ được tổ chức giản dị, ấm áp và không bi lụy theo di nguyện của NSND Hoàng Dũng trước khi mất. Mọi người đến tham dự tang lễ đều đeo khẩu trang, giữ khoảng cách an toàn trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Nữ võ sĩ khốn khổ chỉ vì vẻ ngoài quá xinh đẹp: Liên tục bị làm phiền, tài khoản MXH tràn ngập lời cầu hôn

Thợ lặn người CH Séc gây kinh ngạc với kỷ lục không tưởng được thực hiện tại hồ băng

Đồng đội tung cú kungfu vào mặt đối thủ khiến tài năng trẻ MU mất oan bàn thắng ghi dấu mốc lịch sử

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều