Văn phòng đăng ký kết hôn ở sân bay thành phố Las Vegas, Mỹ

Việc lập một văn phòng cấp giấy đăng ký kết hôn ngay tại sân bay sẽ phục vụ nhu cầu những cặp uyên ương muốn đăng ký kết hôn nhanh vào đúng ngày...

Tại Mỹ, để các cặp đôi có thể ghi nhớ ngày Lễ Tình yêu Valentine (14/2) theo một cách đặc biệt, sân bay ở thành phố Las Vegas đã cho phép đặt một văn phòng cấp giấy đăng ký kết hôn tạm thời ngay tại sân bay.

Theo văn phòng cấp giấy đăng ký kết hôn của Las Vegas, có hơn 80.000 giấy đăng ký kết hôn được cấp mỗi năm ở thành phố này, trong đó có khoảng 80% là từ các khách du lịch.

Việc lập một văn phòng cấp giấy đăng kí kết hôn ngay tại sân bay Quốc tế McCarran sẽ phục vụ nhu cầu những cặp uyên ương muốn đăng ký kết hôn nhanh vào đúng ngày lễ tình yêu. Tất nhiên văn phòng này không chỉ mở cửa vào đúng ngày Valentine mà sẽ làm việc đến hết ngày 17/2.

Văn phòng đăng ký kết hôn ở sân bay thành phố Las Vegas, Mỹ - ảnh 1 Tặng bạn gái đồ công nghệ gì ngày Valentine?

VTV.vn - Ngoài hoa hồng, socola thì các món đồ công nghệ là lựa chọn rất phổ biến của phái mạnh cho nửa kia của mình trong ngày lễ Tình yêu Valentine.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Online!

Văn phòng đăng ký kết hôn ở sân bay thành phố Las Vegas, Mỹ - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Xót lòng tâm sự của người vợ ở cữ chồng mất đến ngày thứ 3 mới biết vì gia đình giấu

Với những người trẻ tuổi, nghỉ hưu là chuyện xa vời, tuy nhiên chuyên gia khuyên bạn nên thanh toán hết nợ nần ở độ tuổi này để có thể “hạ cánh” sớm!

Những hành động khiến chị em dù mặc rất sang chảnh nhưng vẫn bị coi là kém duyên ở chốn công sở

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều