Loading...

Van Persie li dị vợ già Arsenal để đánh cặp với cô bồ M.U

Cựu tiền đạo Robin van Persie đã tiết lộ sự thật đằng sau việc anh quyết định rời Arsenal để chuyển tới Man United năm 2012.

Van Persie li dị vợ già Arsenal để đánh cặp với cô bồ M.U - ảnh 1
Van Persie hiện đã giải nghệ sau khi kết thúc mùa bóng cuối cùng ở Feyenoord. Sự nghiệp lừng lẫy của anh đã trải qua đủ mọi thăng trầm nhưng nổi tiếng nhất là khi chuyển từ Arsenal sang đại kình địch Man United.

Quỷ đỏ đã có một thương vụ thành công rực rỡ khi Van Persie góp công lớn mang về danh hiệu vô địch Premier League 2012/13. Anh cũng chính là Vua phá lưới ở mùa giải năm đó.

Dù đã 7 năm trôi qua nhưng mới đây Van Persie mới tiết lộ lý do thực sự khiến anh chấp nhận thành một trong những kẻ phản bội đáng ghét nhất lịch sử của Pháo thủ.

"Bạn có thể so sánh việc tôi gắn bó với Arsenal như một cuộc hôn nhân", Van Persie chia sẻ với BT Sport. "Sau 8 năm, ai cũng cảm thấy mệt mỏi. Thêm vào đó, Arsenal cũng không đưa cho tôi một thỏa thuận mới.

Trong quá trình chuyển nhượng, có vô số điều diễn ra ở sau hậu trường. Bạn phải mất rất nhiều thời gian và đưa ra lựa chọn dựa trên mục tiêu của mình. Một trong những sự thật là Arsenal khiến tôi thật sự mệt mỏi. Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều nhưng họ không cho tôi quyền quyết định", anh nói thêm.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều