Loading...

Văn Mai Hương ra mắt album Hương (Scent) sau hơn 8 năm, kết hợp với rapper điển trai King Of Rap trong ca khúc chủ đề

Tói ngày 23/1, Văn Mai Hương đã chính thức cho ra mắt album Hương (Scent), album phòng thu thứ ba trong sự nghiệp của cô.

Sau thời gian ấp ủ thực hiện, ngày 23/01, ca sĩ Văn Mai Hương chính thức ra mắt album thứ ba trong sự nghiệp mang tên Hương (Scent). Đây là sản phẩm nhận được chờ đón của cả giới chuyên môn và khán giả sau thành công của album đầu tay Hãy Mỉm Cười ra mắt từ năm 2011 và album thứ hai Mười Tám Cộng phát hành cách đây 8 năm.

Với sự đồng hành của Hứa Kim Tuyền trong vai trò music producer (nhà sản xuất âm nhạc), album Hương (Scent) gồm 8 ca khúc với tên bài hát được sắp xếp theo thứ tự tăng dần gồm: Đốt, Cầu Hôn, Tình Lãng Phí, Đã Lâu Lắm Rồi, Trên Cây Cầu Bên Sông, Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn, Mai Đây Em Thương Một Chàng Trai Hương - bài hát kết album mang chính tên của nữ ca sĩ.

Văn Mai Hương - Đốt.

Ngay sau khi album Hương (Scent) được phát hành, Văn Mai Hương sẽ có nhiều hoạt động quảng bá và giao lưu với khán giả ở cả hai miền Nam, Bắc. Về kế hoạch trong năm 2021, nữ ca sĩ cho biết cô cùng các cộng sự cũng đang ấp ủ rất nhiều dự án đặc biệt và sẽ sớm trình làng ở thời điểm thích hợp.

Văn Mai Hương ra mắt album Hương (Scent) sau hơn 8 năm, kết hợp với rapper điển trai King Of Rap trong ca khúc chủ đề - ảnh 1

Ảnh: ekip sản xuất

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Clip lần đầu công bố của cố nghệ sĩ Chí Tài: Ôm guitar lặng lẽ đệm đàn cho Hà Nhi hát trong căn nhà gỗ tại Đà Lạt

Chỉ một tấm ảnh, Kylie Jenner gây sốc khi vòng 3 quá khủng

Màn cover phong cách dân ca có độ viral nhiều gấp 8 lần bản gốc của Tóc Tiên, netizen tranh cãi: Hát hay hơn nên bị loại là phải!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều