Loading...

Văn Lâm lọt vào đội hình tiêu biểu vòng 19 Thai League

Sau màn trình diễn ấn tượng trước Chiangrai United, thủ môn Đặng Văn Lâm đã được bình chọn vào đội hình tiêu biểu vòng 19 Thai League.

Văn Lâm lọt vào đội hình tiêu biểu vòng 19 Thai League - ảnh 1
Muangthong United đã có chiến thắng quan trọng 1-0 trước đội bóng xếp thứ 2 Chiangrai United ở vòng 19 Thai League diễn ra tối ngày 21/7. Trận thắng của đội chủ sân SCG có dấu ấn đậm nét của thủ thành Đặng Văn Lâm.
 
Trong suốt 90 phút, Văn Lâm chơi chắc chắn, có nhiều tình huống cứu thua trông thấy cho Muangthong United. Sự xuất sắc của thủ thành 26 tuổi được xem là chìa khoá quan trọng giúp đội quân của HLV Alexander Gama có được 3 điểm trước Chiangrai United.
 
Màn trình diễn xuất sắc của Văn Lâm giúp anh được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu, đồng thời thủ thành mang hai dòng máu Việt-Nga cũng có tên trong đội hình tiêu biểu ở vòng 19 Thai League.
 
“Hôm nay, toàn đội đã thể hiện tinh thần đồng đội và chiến đấu không biết mệt mỏi. Muangthong United đã chuẩn bị rất kỹ cho cuộc đối đầu này. HLV của chúng tôi hiểu rất rõ về đối thủ và đã chỉ ra cho toàn đội lối chơi cũng như điểm yếu của họ. Chiến thắng này toàn đội gửi tặng đến NHM”, Đặng Văn Lâm chia sẻ với truyền thông đội nhà sau trận đấu tối ngày 21/7.
 
Với 3 điểm có được, Muangthong United tạm thời vươn lên vị trí thứ 9 trên BXH sau 19 vòng đấu. Văn Lâm cùng các đồng đội sẽ tiếp tục được chơi trên sân nhà tiếp đón Ratchaburi ở vòng 20 diễn ra ngày 27/7.
 
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều