Loading...

Văn Lâm hét lớn và lăn lội khi bị sút bóng trúng vùng nhạy cảm ở buổi tập

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã gặp tai nạn ngoài ý muốn trong buổi tập chiều 23/10 của Muangthong United.

Đặng Văn Lâm đau đớn khi bị sút bóng trúng vùng nhạy cảm (Nguồn: MTUTD)

Ở phần tập đối mặt và phản xạ với bóng, cú sút của HLV thủ môn Muangthong United không may đi trúng hạ bộ của Văn Lâm. Thủ môn sinh năm 1993 hét lớn nhưng vẫn cố hoàn thành nốt tình huống bắt bóng còn lại. Sau đó, anh lăn lộn nằm một lúc trên sân.

Việc các thủ môn dính đòn như Văn Lâm không phải chuyện hiếm trong bóng đá, đặc biệt ở những tình huống đối mặt. Một số thủ môn trên thế giới cũng sử dụng đồ bảo hộ ở hạ bộ để tránh tai nạn ngoài ý muốn.

Mới đây, ở Brazil, hậu vệ Gustavo Henrique của CLB Flamengo gặp chấn thương nặng, bị chảy máu ở tinh hoàn bên phải và phải rời sân để đi đến bệnh viện ngay lập tức.

Văn Lâm hét lớn và lăn lội khi bị sút bóng trúng vùng nhạy cảm ở buổi tập - ảnh 1 Văn Lâm hét lớn và lăn lội khi bị sút bóng trúng vùng nhạy cảm ở buổi tập - ảnh 2

Văn Lâm đăng lại video tình huống với biểu cảm đau đớn (Ảnh: MTUTD - IGNV)

Trở lại với Đặng Văn Lâm, thủ môn sinh năm 1993 vẫn đang tập luyện bình thường cùng Muangthong United chuẩn bị cho loạt trận vào cuối tuần này.

Một số thông tin cho rằng vị trí của Văn Lâm đang bị lung lay do thủ môn tuyển Thái Lan Kawin Thamsatchanan muốn rời Consadole Sapporo (Nhật Bản). Anh muốn gia nhập một CLB khác ở J.League 1 hoặc Thai League 1.

Muangthong United và Port FC được xem là hai đội bóng sẵn sàng đón Kawin. Nếu thủ môn 30 tuổi này gia nhập Muangthong United, vị trí của Văn Lâm sẽ bị ảnh hưởng.

CEO Kan Jarat cũng giữ nguyên quan điểm là sẵn sàng bán Văn Lâm nếu có CLB nào đưa ra mức giá hợp lý. Hiện tại, Văn Lâm vẫn là thủ môn số 1 của Muangthong United.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Nữ sinh tố cáo cựu ngôi sao Barca có hành vi quấy rối tình dục

Man City có kế hoạch chi tiết để đón Lionel Messi

Loạt luân lưu điên rồ nhất mọi thời đại ở giải bóng đá hàng đầu nước Mỹ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều