Loading...

Văn Hậu: Tôi sẽ không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ

Chia sẻ với truyền thông trước khi lên đường sang Hà Lan để gia nhập Heerenveen, hậu vệ Đoàn Văn Hậu khẳng định sẽ cố gắng nỗ lực hết sức, học hỏi và...

Văn Hậu: Tôi sẽ không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ - ảnh 1
Sau nhiều ngày chờ đợi, ráng sáng ngày 17/9, Văn Hậu đã lên đường sang Hà Lan để chuẩn bị cho hành trình chinh phục châu Âu trong màu áo của Heerenveen. Ngay khi có mặt tại Hà Lan, hậu vệ 20 tuổi sẽ nhanh chóng hội quân, bắt đầu tập luyện cùng toàn đội.

“Khi sang đến nơi, tôi sẽ cố gắng thu xếp ra sân tập luôn cùng đồng đội mới. Tôi sẽ tập luyện chăm chỉ để hướng đến trận đấu tiếp theo. Tôi phải cố gắng thể hiện, hòa nhập nhanh với đội bóng thì mới hy vọng được HLV tin tưởng trao cơ hội”, Văn Hậu chia sẻ.

Văn Hậu là cầu thủ Việt Nam đầu tiên chơi bóng ở Hà Lan. Sự kỳ vọng dành cho hậu vệ người Thái Bình trong chuyến xuất ngoại này là rất lớn. Tuy vậy, Văn Hậu khẳng định anh không cảm thấy lo lắng mà rất tự tin khi sang châu Âu chơi bóng.

“Hiện tại, tôi không lo lắng gì và đang rất tự tin. Sang đó, tôi sẽ cố gắng hết sức tập luyện. Tôi sẽ lắng nghe HLV, học hỏi từ HLV và chính các đồng đội. Tôi mong mọi người ở Heerenveen sẽ chào đón mình và hy vọng chúng tôi sẽ là tập thể mạnh, thi đấu tốt”, hậu vệ 20 tuổi khẳng định.

Một trong những vấn đề đáng lo ngại nhất với Văn Hậu trong chuyến xuất ngoại này là khả năng ngoại ngữ, giao tiếp của anh chưa tốt. Tuy nhiên, Văn Hậu cho biết: “Thực ra đâu phải ai cũng có thể biết tiếng luôn đâu. Sang bên đó, tôi sẽ học dần dần và mọi thứ sẽ tốt lên thôi”.

Văn Hậu: Tôi sẽ không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ - ảnh 2

Trước khi lên đường sang Hà Lan chơi bóng, Văn Hậu nhận được nhiều lời khuyên, động viên của HLV Chu Đình Nghiêm và HLV Park Hang Seo. Hậu vệ người Thái Bình tiết lộ: “Các thầy rất vui vẻ, đưa ra những lời khuyên chân thành cho tôi. Các thầy mong tôi tự tin, cố gắng và học thêm ngoại ngữ để giao tiếp ở trên sân”.

Trong hành trang của Văn Hậu, ngoài những vật dụng cơ bản, hậu vệ trẻ này cũng mang theo những thứ đặc biệt. “Điều đầu tiên tôi luôn nhớ trước ngày lên đường và cũng được mang theo trong vali là lá cờ Việt Nam. Ngoài ra, tôi còn mang theo lọ mắm tép. Thực ra, tôi muốn tập làm quen, thích nghi với đồ ăn Hà Lan. Tuy vậy, bố mẹ khuyên tôi mang đi để có chút hương vị quê hương”, tân binh của Heerenveen chia sẻ.

Văn Hậu cũng không quên gửi lời cảm ơn tới NHM và khẳng định anh sẽ nỗ lực cao nhất để gặt hái thành công. Ngoài ra, hậu vệ trẻ này cũng gửi lời chúc may mắn đến các đồng đội ở Hà Nội FC.

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới NHM vì đã luôn đặt kỳ vọng vào tôi. Tôi sẽ cố gắng làm việc chăm chỉ, thi đấu hết mình để không phụ sự tin yêu của mọi người. Ngoài ra, tôi cũng muốn gửi lời chúc may mắn đến đồng đội ở Hà Nội FC. Hy vọng toàn đội thi đấu tốt, hoàn tất cú ăn 3 ở mùa giải năm nay”, Văn Hậu nói.

Theo kế hoạch, vào 18h35 tối qua, Văn Hậu đã đặt chân đến Hà Lan. Tân binh đến từ Việt Nam sẽ có khoảng 4 ngày hòa nhập trước khi ra mắt đội bóng mới trong cuộc tiếp đón FC Utrecht vào 19h30 (giờ Việt Nam) trên sân nhà Abe Lenstra vào ngày 22/9 tới.
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều