Loading...

Văn Hậu đi Áo, HLV Park Hang-seo vừa mừng vừa lo

Rất mừng nếu Văn Hậu sang Áo đá cho CLB Austria Wien nhưng HLV Park Hang-seo cũng không khỏi lo lắng vì có thể mất ngôi sao này ở SEA Games 2019.

CLB Austria Wien sắp vung 18 tỷ mua Văn Hậu. Hơn bất cứ ai HLV Park Hang-seo là người vui hơn cả nếu thương vụ đình đám Bóng đá Việt Nam này thành công. Tuy nhiên, nhà cầm quân Hàn Quốc cũng không khỏi lo lắng.

Văn Hậu đi Áo, HLV Park Hang-seo vừa mừng vừa lo - ảnh 1 Văn Hậu đi Áo, HLV Park Hang-seo vừa mừng vừa lo - ảnh 1Văn Hậu đi Áo, HLV Park Hang-seo vừa mừng vừa lo - ảnh 3

Văn Hậu sắp đi Áo?

Cuối năm nay đội U22 Việt Nam sẽ dự SEA Games 2019 với mục tiêu vô địch. Văn Hậu là một trong những trụ cột của đội U22 Việt Nam. Vai trò của hậu vệ CLB Hà Nội càng được đề cao vì Đình Trọng chấn thương nặng có thể không dự giải đấu tại Philippines.

Tuy nhiên, nếu Văn Hậu sang Áo thi đấu, rất có thể LĐBĐ Việt Nam không thể triệu tập ngôi sao này dự SEA Games 2019. Cụ thể, vào thời điểm SEA Games diễn ra, giải VĐQG Áo vẫn thi đấu bình thường (mùa trước có 5 trận diễn ra từ ngày 11/11 - 16/12).

Điều đáng nói là SEA Games không nằm trong lịch FIFA Days. Vì thế, các CLB không có nghĩa vụ nhả cầu thủ cho giải đấu này. Thế nên, có thể HLV Park Hang-seo sẽ không triệu tập được Văn Hậu cho SEA Games nếu cầu thủ này sang Áo thi đấu.

>> Xem thêm: 

Võ sĩ Nhật Bản tung cú đấm ‘búa tạ’ hạ đối thủ sau 48 giây

Tay mơ bị võ sĩ Muay Thái đá gãy răng trong trận đấu kỳ quặc

Nữ cổ động viên ngạt thở, phải cấp cứu khi xem Hà Nội FC đấu Sài Gòn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều