Loading...

Vai trò mới của James ở Real

Từ cầu thủ có nguy cơ bị bán trong kỳ chuyển nhượng Hè 2019, lúc này James Rodriguez lại trở thành một trong những nhân tố quan trọng ở Real.

Vai trò mới của James ở Real - ảnh 1
 Không quá khó để nhận ra tầm ảnh hưởng của ngôi sao người Colombia ở hàng tiền vệ Real khi anh liên tiếp chơi ấn tượng, đặc biệt là ở trận thắng 1-0 trước Sevilla tại vòng 5 La Liga vừa qua.

Dù James chưa ghi bàn và cũng không phải người kiến tạo, nhưng anh đã góp công lớn vào chiến thắng của Real khi khóa chặt được “nguồn cảm hứng” Banega của Sevilla. Đây là màn trình diễn xuất sắc bởi James vốn không phải cầu thủ có sở trường đánh chặn. James là tiền vệ tấn công và có xu hướng dâng cao chứ không chơi lùi để làm nhiệm vụ ngăn chặn các pha lên bóng của đối phương. 

Song ở trận gặp Sevilla mới đây, hình ảnh James xông xáo, chơi với bầu nhiệt huyết bất tận đã khiến không ít CĐV Real bất ngờ. Đối thủ cũng không đoán được James có thể chơi hay đến vậy khi “bắt chết” Banega và khiến “nhạc trưởng” của Sevilla không thể phát huy khả năng điều tiết nhịp độ tấn công.

Vậy điều gì giúp James từ một tiền vệ tấn công lại bất ngờ được HLV Zidane giao nhiệm vụ tiền vệ phòng ngự? Xin thưa, đó là nhờ bộ não tinh tế của Zizou khi ông khiến James cảm thấy mình là một tiền vệ toàn năng. Và bây giờ, khi James nhận ra anh có thể chơi tốt ở cả vai trò tiền vệ phòng ngự, sự tự tin nơi cầu thủ này sẽ càng tăng lên và điều đó giúp anh có cơ hội thường xuyên thi đấu cho Real hơn.

Đội trưởng Ramos ca ngợi James
Không những nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ HLV Zidane sau chiến thắng trước Sevilla, tiền vệ James Rodriguez còn được thủ quân Ramos của Real ca tụng. Ramos cho rằng sự trở lại của James ở mùa giải năm nay sau 2 năm khoác áo Bayern theo hợp đồng mượn đã giúp hàng tiền vệ Real chơi thanh thoát hơn.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều