Loading...

Va chạm giao thông, người lôi điếu cày ra dọa nạt, người giơ thẻ đỏ đáp trả

Sự việc ồn ào này vừa xảy ra cách đây không lâu.

Theo những gì được ghi lại tại hiện trường vụ va chạm giao thông này, thì chiếc xe Dream màu xanh nõn chuối đang nằm dưới gầm xe Toyota màu đen. Không rõ nguyên nhân chính đến từ bên nào, nhưng màn tranh luận, cãi vã giữa 2 tài xế nhanh chóng thu hút sự tò mò, hiếu kỳ của người đi đường.

Va chạm giao thông, người lôi điếu cày ra dọa nạt, người giơ thẻ đỏ đáp trả - ảnh 1 Va chạm giao thông, người lôi điếu cày ra dọa nạt, người giơ thẻ đỏ đáp trả - ảnh 2

Hiện trường vụ tai nạn. 

Trong clip, người đàn ông mặc áo đen - được cho là người điều khiển xe máy, cầm điếu cày còn người đàn ông áo trắng - được cho là người điều khiển ô tô, cầm một chiếc thẻ đỏ. Cả 2 người đều đang tranh cãi khá gay gắt quyết liệt xung quanh Tình huống va chạm giao thông. 

Đỉnh điểm, người đàn ông áo đen dùng những lời lẽ khá gay gắt và còn hùng hổ dùng điếu cày để dọa nạt đối phương. Tuy nhiên người đàn ông áo trắng cũng chẳng chịu nhún, anh ta giơ chiếc thẻ màu đỏ lên rồi liên tục thách thức: "Mày đánh thử xem, mày đánh không? Vớ vẩn là tội đánh người đấy ". Sau đó, người đàn ông áo đen dù vẫn còn bực bội nhưng đã kìm nén được phần nào sự hung hăng ban đầu.

Va chạm giao thông, người lôi điếu cày ra dọa nạt, người giơ thẻ đáp trả

Hiện vẫn không rõ sự việc đã được giải quyết như thế nào!

>> Xem thêm: 

Trở về giữa yêu thương - Tập 24: Ông Phương thở dài tự hỏi phải sống sao mới vừa lòng con dâu

Bỏ 99k mua thử chả giò sấy tí hon: Ăn liền không cần nấu, ngon thật nhưng ăn với cơm cứ sai sai

'Đánh cờ với sếp nên thắng hay thua'? Câu trả lời của Shark Hưng vô cùng bất ngờ!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều