Loading...

V (BTS) thẳng thắn chỉ trích những sasaeng-fan đang bám đuôi BTS

BTS không muốn phải sử dụng chuyên cơ riêng nhưng họ không còn cách nào khác.

Vào ngày 14 tháng 12, V (BTS) đã xuất hiện trên sóng livestream của Naver Live để gặp gỡ người hâm mộ. Tại đây, nam idol đã có những chia sẻ khiến người nghe rùng mình khi nhắc đến các sasaeng-fan, những kẻ đang ngày đêm quấy nhiễu cuộc sống và công việc của BTS.

V (BTS) thẳng thắn chỉ trích những sasaeng-fan đang bám đuôi BTS - ảnh 1

Cụ thể, hiện nay có rất nhiều fan cuồng tìm mọi cách để đi theo BTS trên mọi lịch trình, đặc biệt là trên các chuyến bay khiến cả nhóm phải sử dụng chuyên cơ riêng để di chuyển.

Nam idol tiết lộ: "Chúng mình cũng muốn đi máy bay bình thường. Nhưng khi có lịch bay nội địa hoặc quốc tế, một số người đã nắm được thông tin chuyến bay và mua ghế ngồi ngay trước mặt hoặc bên cạnh chúng mình. Ở một nơi như vậy, chúng mình không thể nghỉ ngơi thoải mái. Thật sự rất khó chịu. Nói thật thì, mình muốn họ ngừng làm điều đó".

Cuối cùng, V thú nhận: "Thật đáng sợ. Vâng, thực sự rất kinh khủng".

Cư dân mạng xứ Hàn cảm thông với những nỗi vất vả mà BTS cũng như nhiều idol khác đang gặp phải: "Lũ fan fan cuồng thật đáng ghê tởm. Dừng lại đi", "Trời ạ, chỉ nghĩ đến việc lên máy bay vẫn bị bám đuôi là tôi thấy ghê tởm lắm", "Lũ đáng ghét này, để Bangtan được yên", "Nhưng làm thế nào mà chúng nó biết chỗ mà mua vé ngồi cạnh nhỉ? Thông tin tuồn từ đâu ra? Rõ ràng như vậy là phạm luật mà", "Big Hit phải tìm ra bọn bán lịch bay của nhóm cho lũ sasaeng đi. Kiện hết tất cả chúng nó",v.v.

>> Xem thêm: 

Những bức ảnh chứng minh SM Entertainment có khả năng giúp idol Kpop 'lột xác ngoạn mục'

Jennie - báu vật vô giá của YG: Trong BLACKPINK là thành viên đại diện của nhóm, ra solo lại lập kỷ lục lịch sử

3 kiểu khuôn miệng đặc trưng của các nam idol Kpop dễ dàng khiến trái tim netizen rung động

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều