Loading...

Uyên Linh và Vũ xác nhận kết hợp trong MV mới: nỗi ám ảnh của fan Taylor Swift tại Việt Nam thành sự thật?

Đùa một chút thôi nhưng chắc chắn màn kết hợp giữa Uyên Linh và Vũ trong sản phẩm âm nhạc tới sẽ mang đến một trải nghiệm âm nhạc nhiều cảm xúc.

Tối ngày 26/11, nữ ca sĩ Uyên Linh khiến khán giả xôn xao khi thông báo sản phẩm âm nhạc trở lại đường đua Vpop sau một quãng thời gian tương đối lâu kể từ Nếu Có Một Ngày (ra mắt tháng 12/2018). Không chỉ dừng lại ở đó, Uyên Linh cũng đã xác nhận "Hoàng tử Indie" Thái Vũ cũng sẽ góp mặt trong dự án mang tên Mùa Đông Chưa bao Giờ Tới.

Mùa Đông Chưa Bao Giờ Tới - Uyên Linh ft. Vũ (Teaser Audio)

Ở nhiều diễn đàn, trang cộng đồng, thông tin về màn kết hợp của 2 giọng ca giàu cảm xúc này được bàn tán vô cùng rôm rả, nhưng lại theo một chiều hướng... không ai nghĩ tới. Cụ thể, đại đa số các bình luận trước màn kết hợp giữa Uyên Linh và Vũ đều gọi tên... Taylor Swift. Mọi chuyện tưởng không liên quan nhưng lại liên quan không tưởng đó các bạn ạ!

Uyên Linh và Vũ xác nhận kết hợp trong MV mới: nỗi ám ảnh của fan Taylor Swift tại Việt Nam thành sự thật? - ảnh 1

- Gòi xong, tạm biến chiến sĩ!

- Chắc chắn là fan Taylor Swift sẽ ủng hộ hết mực 2 anh chị!

- Fan cô Tay đảm bảo sẽ support anh chị

- Đẹp đôi quá còn gì, ả ca sĩ hội chợ dè chừng nha

- Hai anh chị đều là người hát hay, nhạc xịn xò và......đều khịa cô ca sĩ hội chợ Thúy Loan. Hỏng hỉu, yên bình làm nhạc là ngon rồi, làm vậy chi

- Ủa gì toàn comment nhắc Taylor không dị?

Uyên Linh và Vũ xác nhận kết hợp trong MV mới: nỗi ám ảnh của fan Taylor Swift tại Việt Nam thành sự thật? - ảnh 2

Còn nhớ, cách đây vài tuần lễ, bức ảnh của Uyên Linh và Vũ chụp chung với nhau trong chính dự án này đã bị rò rỉ và chia sẻ khắp các MXH. Ngay từ lúc đó, netizen đã được dịp xôn xao và lo lắng cho... Taylor Swift. Hàng loạt bình luận dở khóc dở cười đã xuất hiện đảm bảo khiến Uyên Linh lẫn Vũ lâm vào cảnh "dở khóc dở cười" nếu đọc được.

Nếu bạn chưa biết thì trong quá khứ, cả Uyên Linh và Vũ đều có "phốt" thái độ với Taylor Swift khiến cho fandom của cô nàng ca sĩ này "ghim" đến tận thời điểm hiện tại. Nếu như Uyên Linh có phát ngôn "Con rắn hao giai" kinh điển khi nói về Taylor Swift thì Vũ lại công khai ủng hộ việc Kanye West giật micro cướp diễn đàn của nữ ca sĩ tại MTV VMAs 2009.

Ảnh: ekip sản xuất - Clip: Facebook

Uyên Linh và Vũ xác nhận kết hợp trong MV mới: nỗi ám ảnh của fan Taylor Swift tại Việt Nam thành sự thật? - ảnh 3

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Một boygroup chưa ra mắt đã bất ngờ 'gây sốt', lý do xuất phát từ... sự hiểu lầm tai hại của netizen Hàn khi nghe thấy tên nhóm

Vũ đạo nguy hiểm của BTS khiến Jimin cứ nhảy là sợ làm j-hope bị thương, không tin nhau thì cả 2 cùng ngã

Nhiều bằng chứng cho thấy SM muốn debut 'SNSD phiên bản nam', netizen mỉa mai: 'Đã chán mở rộng NCT rồi sao?'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều