Loading...

Upa Hàn Quốc chia sẻ cách dụ dỗ cô gái Việt xinh đẹp như hot girl

Sinh nhật mình, chàng trai Hàn Quốc rủ bạn gái tới nhà nấu ăn tối rồi biến bạn gái thành “bữa tối“ của mình.

Hai vợ chồng Jeong in Choel (Jeong Bình Minh) và Trần Thu Phương đến từ Hà Nội đã mang cho khán giả những tràng cười tán thưởng vì chuyện tình cảm rất hữu duyên và đầy bất ngờ của mình trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất.

Lần đầu cả hai gặp nhau là qua những tin nhắn trong một mạng xã hội, Jeong Bình Minh thấy vợ mình quá xinh đẹp thì bèn nhắn tin làm quen.

Dù là người Hàn Quốc nhưng lại rất giỏi tiếng Việt, anh khiến cho Thu Phương nghi ngờ về "danh tính" thật của mình. Từ đó khiến cô "phòng thủ" hơn, không nhắn tin nhiều.

Upa Hàn Quốc chia sẻ cách dụ dỗ cô gái Việt xinh đẹp như hot girl - ảnh 1 Upa Hàn Quốc chia sẻ cách dụ dỗ cô gái Việt xinh đẹp như hot girl - ảnh 1Upa Hàn Quốc chia sẻ cách dụ dỗ cô gái Việt xinh đẹp như hot girl - ảnh 3

Thu Phương là một cô gái xinh đẹp.

Thế nhưng sau 6 tháng kiên trì, Bình Minh đã rủ được cô gái xinh đẹp người Việt đi ăn bữa ăn đầu tiên. Vừa chia tay người yêu, Phương cũng đồng ý tuy nhiên cô không thể ngờ rằng chàng trai Hàn Quốc đáng yêu này lại nhanh chóng chinh phục được trái tim mình như vậy.

=> chồng hàn quốc chia sẻ cách nhắn tin "dụ" vợ trẻ xinh như hot girl

>> Xem thêm: 

Thực phẩm giúp bạn dễ ngủ hơn

Gái xinh nổi tiếng MXH lên tiếng trước tin đồn lộ clip nóng, đáp trả anti-fan cực gắt vì bị chê “thả thính điệu chảy nước”

Thoát vai chị ong vàng từ lâu nhưng năm nào MC Thúy Quỳnh cũng được dân tình gọi tên: Ấn tượng khó phai quá đây mà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều