Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ứng dụng OTT đầu tiên dành riêng cho doanh nghiệp chính thức ra mắt

Hôm nay (14/3), Karo Ứng dụng OTT dành cho cộng đồng doanh nghiệp và người dùng cá nhân chính thức ra mắt.

Dịch vụ OTT Karo được xây dựng trên 3 mục tiêu: Hướng đến các tổ chức doanh nghiệp; mang lại trải nghiệm khác việt và đảm bảo quyền riêng tư cho cá nhân, bảo mật dữ liệu cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp và tiết kiệm chi phí.

Ứng dụng cho phép gọi điện đến các thuê bao di động và cố định trong nước. Các cuộc hội thoại nhóm được mã hóa theo tiêu chuẩn HTTPS và TLS; tích hợp tổng đài vPBX (Tổng đài nhánh nội bộ).

OTT Kara cung cấp nền tảng quản lý giao tiếp nội bộ doanh nghiệp với các tiện ích: danh bạ doanh nghiệp, nhóm làm việc, bản tin nội bộ, nhóm câu lạc bộ,... tất cả được đồng bộ trên cùng một hệ thống được quản trị bởi doanh nghiệp. Tiết kiệm chi phí liên lạc cho doanh nghiệp và các thành viên trong doanh nghiệp: miễn phí data sử dụng ứng dụng; miễn phí gọi điện và nhắn tin giữa các thành viên Karo; tiết kiệm cước gọi điện và nhắn tin từ Karo đến các thuê bao di động và cố định khác, nói không với chi phí đầu tư hệ thống tổng đài, chi phí bảo dưỡng, vận hành hệ thống. Và có khả năng tích hợp với các phần mềm quản lý của tổ chức doanh nghiệp.

Ông Phạm Anh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông VinaPhone – Đơn vị thành viên của Tập đoàn VNPT khẳng định: "Với thông điệp "Giao tiếp dễ dàng - Bảo mật tối đa", chúng tôi thực sự mong muốn Karo sẽ đồng hành và giúp người sử dụng vượt qua mọi rào cản về không gian, khoảng cách để kết nối, chia sẻ và cùng tạo dựng thành công".

Với việc ra mắt ứng dụng OTT cho doanh nghiệp đầy sáng tạo theo cách chuyên biệt, khác biệt, VNPT hy vọng Karo nhận được sự hướng ứng nhiệt tình của cộng đồng doanh nghiệp khi mang đến một công cụ liên lạc và quản lý doanh nghiệp đa nền tảng, giá trị gia tăng phong phú với chi phí tiết kiệm và bảo mật dữ liệu cao nhất. Từ ngày 14/3/2018, khi tải App Karo, khách hàng sẽ được tặng 10.000 đồng vào Tài khoản chính và 300 phút gọi từ Karo đến thuê bao VinaPhone/tháng trong vòng 03 tháng.

Ứng dụng OTT đầu tiên dành riêng cho doanh nghiệp chính thức ra mắt - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Trung Quốc: Hoạt động phát hành token chứng khoán (STO) là phi pháp.

Thủ phạm xịt ớt cay khiến 24 nhân viên Amazon nhập viện hóa ra là một robot chập cheng

Người Nhật đã luyện thành Rasengan, trông rõ đẹp nhưng không gây sát thương

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều