Loading...

Ứng dụng MBBank ra mắt phiên bản mới

Nhà băng cải tiến nhiều tiện ích thông minh, trong đó cho phép người dùng kết nối tài khoản các thành viên gia đình. Kinh Doanh

Đại diện Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) cho biết, phiên bản mới sẽ tối ưu trải nghiệm của khách hàng và đảm bảo an toàn cho các giao dịch. Tính năng kết nối tài khoản của các thành viên hỗ trợ mỗi gia đình lập kế hoạch và quản lý chi tiêu hiệu quả.

Ông Vũ Thành Trung - Giám đốc Khối ngân hàng số MBBank cho rằng, ứng dụng MBBank được nâng cấp như một trợ lý đa năng, đáp ứng mọi giao dịch tài chính chỉ bằng vài cú chạm.

Cùng với đó, ngân hàng miễn phí chuyển khoản cho tất cả khách hàng giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển tiền bằng số điện thoại; rút tiền ATM hoặc gửi thiệp điện tử, tặng quà ngay trên ứng dụng... "Mỗi năm khách hàng MB sẽ tiết kiệm vài triệu đồng phí giao dịch nhờ chính sách ưu đãi này", ông Trung đánh giá.

Bên cạnh đó, người dùng có thể thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, Internet, đặt vé máy bay, khách sạn, nộp thuế, khóa chi tiêu thẻ tín dụng, thanh toán phí bảo hiểm, đầu tư chứng khoán, trái phiếu... thông qua mạng lưới đối tác rộng lớn của MB.

Ứng dụng MBBank ra mắt phiên bản mới - ảnh 1

Các nhân viên ngân hàng MB.

Vị đại diện cho hay, phiên bản nâng cấp này nằm trong mục tiêu hoàn thiện hệ sinh thái số của đơn vị, mang đến những trải nghiệm ngân hàng số 4.0 hiện đại, thân thiện, thông minh với nhiều tiện ích vượt trội.

Trước đó, ứng dụng MBBank đạt danh hiệu "Sao Khuê 2019" cho hạng mục sản phẩm tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin; giải "Thương hiệu quốc gia 2018" và "Ngân hàng số tiêu biểu 2018".

Minh Chi

Dịp này MB triển khai chương trình khuyến mại cho khách hàng tải và đăng ký sử dụng ứng dụng MBBank, với tổng giải thưởng trị giá 2 tỷ đồng. Người dùng có cơ hội tham gia chương trình quay thưởng với 10 giải may mắn mỗi ngày, mỗi giải trị giá 500.000 đồng. Khi đăng ký thêm gói sản phẩm "Gia đình tôi yêu" sẽ có cơ hội trúng 5 triệu đồng mỗi ngày và một giải đặc biệt trị giá 500 triệu đồng; miễn phí trọn đời phí chuyển tiền trên ứng dụng. Chương trình diễn ra từ nay đến hết 20/6.

>> Xem thêm: 

Tỷ phú Trần Bá Dương: Thaco sẽ xuất khẩu ô tô và trái cây ra nước ngoài

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lấy lại 3,7 tỷ USD, ông Hồ Hùng Anh hồi sức tỷ đô

4 ông lớn vận tải lỗ hơn 20.700 tỷ đồng vì COVID-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều