Loading...

Ứng dụng giúp đàn ông “đỡ nhạt” khi tán tỉnh phụ nữ

Ứng dụng thả thính cho nam giới: Các chàng trai hay bị chê “thiếu muối” khi nói chuyện với bạn gái có lẽ rất cần ứng dụng này.

Ứng dụng giúp đàn ông “đỡ nhạt” khi tán tỉnh phụ nữ - ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Các nhà phát triển ứng dụng Trung Quốc đã có giải pháp cho những chàng trai “thiếu muối”. Chợ ứng dụng của nước này có hàng tá các phần mềm cung cấp câu trả lời cho cả những câu hỏi hóc búa nhất.

Cách thức hoạt động khá đơn giản: Bạn chỉ cần gõ vào thanh tìm kiếm tin nhắn cô gái vừa gửi tới, ứng dụng sẽ đưa ra vài câu trả lời gợi ý để bạn sao chép. Ứng dụng dùng dữ liệu lớn (big data) để gợi ý đáp án hoàn hảo nên rất được ưa chuộng.

Chẳng hạn, với câu hỏi “Anh thế nào”, ứng dụng trả lời “Anh đang nhớ em, em có nhớ anh không”?

Bạn không phải người duy nhất cảm thấy có chút “sến”. Có người đùa rằng dùng ứng dụng này có khi còn làm tăng dân số “F.A” tại Trung Quốc.

Một số câu trả lời trong ứng dụng do chuyên gia tình yêu soạn sẵn rồi kết hợp với big data. Romantic Chat Skills Master, một trong các ứng dụng như vậy, có khoảng 200.000 câu trả lời.

Không dừng lại ở đây, vài chương trình còn gợi chuyện giúp nam giới. Chẳng hạn, Romantic Chat Skills Search chứa nhiều truyện cười và còn “mách nước” nên đáp gì nếu nhận được biểu tượng mặt cười. Nó còn có cả ảnh động (GIF) giúp câu chuyện thêm sinh động.

Thậm chí, ứng dụng còn kiêm luôn “gia sư tình yêu”, tất nhiên có cái hữu dụng, có cái không. Một trong số các lời khuyên là nên làm gì khi bạn gái giận dỗi không có lý do. Câu trả lời là: “không làm gì cũng xin lỗi đi”.

Các ứng dụng này sáng tạo tới đâu? Để thử nghiệm, cùng tìm kiếm câu trả lời khi câu hỏi là “Anh có thích trang phục của em không”. Gợi ý đầu tiên là “Rất đẹp, em sẽ nổi nhất đám đông”. Gợi ý tiếp theo có chút kỳ lạ: “Không tệ, em có định mua cái đó cho mẹ anh không”.

Tiếp tục là câu hỏi: “Nếu em và mẹ anh ngã xuống sông cùng lúc, anh sẽ cứu ai trước”. Đây quả là câu hỏi khó. Ứng dụng đưa ra ba gợi ý:

- Nếu bố em và anh ngã xuống sông cùng lúc, em sẽ cứu ai trước?

- Anh sẽ cứu mẹ tương lai của em vì mẹ anh cũng sẽ là mẹ em sau này và em sẽ là mẹ của con anh.

- Cả hai người đều ngã? Thế thì anh sống làm gì. Anh cũng sẽ nhảy xuống sông.

Nhiều ứng dụng yêu cầu trả tiền để mở khóa tính năng cao cấp hơn hay để được tư vấn cùng chuyên gia. Một số còn có chuyên gia huấn luyện trực tuyến cách ăn mặc và cư xử thế nào để lôi cuốn phụ nữ. Dù các ứng dụng này khá nực cười và bị chỉ trích vì thiếu sự chân thành, chúng vẫn có hàng triệu lượt tải.

Du Lam (Theo SCMP)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

>> Xem thêm: 

Apple sẽ ra mắt iPhone màn hình gập trong năm nay?

Chi tiêu cho ứng dụng di động ở châu Âu tăng 31% trong năm 2020

VP Bank gặp lỗi data toàn hệ thống, người dùng hoang mang

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều