Loading...

Ứng dụng của HDBank giúp nhà thầu tính toán hạn mức tín dụng

Ứng dụng truy cập thông qua website hoặc mBanking của HDBank, cung cấp thông tin về hạn mức tín dụng ngân hàng dự kiến sẽ cấp cho các nhà thầu. Kinh Doanh

Cùng những chương trình ưu đãi xanh, HDBank còn nỗ lực cải tiến chất lượng hoạt động, đầu tư cho nghiên cứu ứng dụng công nghệ vào sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng, đi trước, đón đầu công nghệ 4.0 trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng. HDBank là một trong những ngân hàng đầu tiên trên Thị trường triển khai ứng dụng tính hạn mức và tài trợ dòng tiền cho nhà thầu.

Với giao diện thân thiện trên website và mBanking của HDBank, khách hàng cũng chỉ tốn chưa đến 5 phút nhập các thông tin liên quan đến hợp đồng thi công và thông tin liên hệ, hệ thống tự động của ứng dụng sẽ tính toán và phản hồi lập tức cho doanh nghiệp các thông tin về hạn mức tín dụng mà HDBank dự kiến sẽ cấp cho khách hàng. Đồng thời, ứng dụng cũng cung cấp các thông tin liên quan đến cơ cấu nguồn vốn sẽ tài trợ cho hợp đồng, cơ cấu chi phí liên quan đến hợp đồng, và dự kiến về hiệu quả của hợp đồng.

Ứng dụng của HDBank giúp nhà thầu tính toán hạn mức tín dụng - ảnh 1

Khách hàng giao dịch tại HDBank.

Bên cạnh kết quả được hiển thị ngay trên màn hình, hệ thống tự động của ứng dụng sẽ gửi tập tin điện tử (định dạng Excel) về các thông tin hợp đồng, số liệu tính toán tới địa chỉ thư điện tử của doanh nghiệp. Ngay sau đó, khách hàng có thể đăng ký thông tin và chuyển nhu cầu tư vấn đến HDBank gần nhất.

Để hỗ trợ doanh nghiệp một cách kịp thời và toàn diện, HDBank tiếp tục duy trì chương trình tài trợ cho các nhà thầu với chính sách tài trợ trọn gói có nhiều ưu đãi về lãi suất cho vay và phí bảo lãnh, tỷ lệ tài trợ lên đến 85%.

Các nhà thầu được hưởng chính sách tài trợ trọn gói với thời gian không giới hạn, gồm bổ sung vốn lưu động, tài trợ thực hiện các gói thầu, bảo lãnh, phát hành L/C. Đối với sản phẩm bảo lãnh, nhà băng phát hành bảo lãnh dự thầu không cần tài sản bảo đảm. Tỷ lệ kỹ quỹ bảo lãnh dự thầu chỉ từ 0%, thực hiện hợp đồng chỉ từ 0-5%. Tài sản bảo đảm đa dạng. HDBank chấp nhận chính dòng tiền và nguồn thu của gói thầu làm tài sản đảm bảo.

Bên cạnh đó, từ nay đến hết 30/9, HDBank ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp trên cả nước với chính sách miễn phí không giới hạn đối với các giao dịch chuyển khoản trong hệ thống HDBank và miễn phí tối đa đến 600 giao dịch một tháng đối với các giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống HDBank.

Bảo An

>> Xem thêm: 

Vietcombank ra mắt tính năng thông báo số dư OTT Alert

Sacombank góp thêm 500 triệu đồng chống Covid-19 và hạn mặn

Nghệ sĩ tăng thanh toán trực tuyến mùa dịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều