Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ứng dụng công nghệ hiện đại xử lý nước - Hướng đi phát triển ngành tôm

Ứng dụng công nghệ hiện đại để xử lý, bảo vệ nguồn nước an toàn, sạch bệnh đang là hướng đi ngành tôm đặc biệt quan tâm.

Nước đóng vai trò quan trọng bậc nhất đối với nghề nuôi tôm. Thời gian qua do chưa được xử lý, sử dụng một cách khoa học, bài bản nên nguồn nước phục vụ trong lĩnh vực này đã và đang bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Để thực hiện được mục tiêu sản xuất con tôm sạch, yếu tố đầu tiên Tập đoàn Việt Úc quan tâm là nguồn nước. Sau một thời gian dài tìm hiểu, nghiên cứu cùng các chuyên gia hàng đầu thế giới, đơn vị đã quyết định đầu tư và chính thức vận hành nhà máy xử lý nước với nhiều tính năng vượt trội.

Các chuyên gia hàng đầu đến từ Anh chia sẻ, điểm vượt trội của thiết bị này là không chỉ tự động lọc được nước ngọt, mặn, lợ mà nó còn có khả năng xử lý diệt vi khuẩn, mầm bệnh mà thiết bị lọc nước trước đây chưa làm được.

Ứng dụng công nghệ hiện đại xử lý nước - Hướng đi phát triển ngành tôm - ảnh 1 Bàn giải pháp phát triển ngành tôm bền vững

VTV.vn - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã tổ chức hội nghị bàn các giải pháp trọng tâm để phát triển ngành tôm bền vững.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

3.000 container phế liệu “vô chủ” có thể bị tiêu huỷ

Xuất khẩu cà phê sang thị trường Nga tăng trưởng 3 chữ số

Khaisilk chuyển quyền sở hữu hai lâu đài

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều