Loading...

Ukraine cho hé lộ trạm radar tự động với tính năng ưu việt

Công ty cổ phần tư nhân “Ukrspetstechnika” đã tạo ra một nguyên mẫu trạm radar thử nghiệm tự động “Snov” mới.

Được biết, công ty cổ phần tư nhân “Ukrspetstechnika” - một thành viên của Liên đoàn các doanh nghiệp quốc phòng Ukraine.

Họ đã tạo ra một nguyên mẫu trạm radar thử nghiệm tự động “Snov” mới. Tuy nhiên, hiện tại, trong Lực lượng Không quân của Lực lượng Vũ trang Ukraine chưa có loại khí tài này.

tin LIÊN QUANUkraine cho hé lộ trạm radar tự động với tính năng ưu việt - ảnh 1 90 cuộc không kích trong 24 giờ, Nga quyết định thắng thua ở Syria - Mỹ giật mình trước UAV mới của Iran, giống MQ-9 đến lạUkraine cho hé lộ trạm radar tự động với tính năng ưu việt - ảnh 2 Ra lệnh cho pháo đài bay B-52 quay đầu: Hành động của phi công Mỹ khiến Bắc Kinh “mất mặt”Ukraine cho hé lộ trạm radar tự động với tính năng ưu việt - ảnh 3 Thủ tướng Armenia "gây bão" với Iskander: Chuyên gia sốc, toàn quốc đau đầu, Nga nổi cơn thịnh nộ

Buổi giới thiệu khí tài mới do Mikhail Prokhorenko, phó trưởng ban quản lý Công ty "Ukrspetstekhnika" thực hiện. Ông cho biết, trạm radar tự động điều khiển từ xa cỡ nhỏ “Snov” có khả năng phát hiện các mục tiêu trên không, mặt đất và mặt nước ở khoảng cách lên tới 60 km và độ cao lên tới 6 km.

Quan trọng nhất, Snov có thể phát hiện các mục tiêu nhỏ, chẳng hạn như UAV ở khoảng cách đáng kể và độ cao thấp.

“Nó được thiết kế để phát hiện các mục tiêu trên không có diện tích phản xạ nhỏ (ESR), tức là các phương tiện bay không người lái”- đại diện doanh nghiệp cho biết.

Sự cần thiết của những phương tiện như vậy cũng đã được đại diện của Viện Nghiên cứu vũ khí và thiết bị Quân sự của Lực lượng vũ trang Ukraine ghi nhận trong báo cáo của họ.

Họ lưu ý rằng, đối với Lực lượng Không quân của Lực lượng vũ trang Ukraine, nhiệm vụ kiểm soát không phận ở độ cao thấp và kể cả những vùng đất thấp dọc theo biên giới quốc gia và xung quanh các cơ sở chiến lược quan trọng vẫn chưa được kiểm soát triệt để.

>> Xem thêm: 

Lý do Nga ồ ạt dồn quân tới biên giới Ukraine

Tiết lộ thời gian bàn giao máy bay không người lái Okhotnik của Nga

Nga mạnh tay trừng trị khủng bố, Mỹ ngư ông đắc lợi?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều