Loading...

UEFA bác đơn kháng cáo, Neymar làm khán giả 3 trận Champions League

Lệnh cấm thi đấu 3 trận tại Champions League mùa tới của Neymar đã được xác nhận sau khi UEFA từ chối đơn kháng cáo của PSG.

UEFA bác đơn kháng cáo, Neymar làm khán giả 3 trận Champions League - ảnh 1
Tiền đạo 27 tuổi bị buộc tội xúc phạm các quan chức của UEFA trong trận đấu ở lượt về vòng 1/8 Champions League 2018/19 giữa PSG và Man United vào ngày 6/3/2018.

Neymar đã mô tả trận đấu này như "một sự ô nhục" trên cá nhân của anh sau khi PSG phải nhận một quả phạt đền ở phút 94 và M.U đã giành chiến thắng sít sao 3-1 đồng thời giành quyền đi tiếp. Dù sau đó Neymar đã xóa bỏ những lời này, nhưng với những bằng chứng có được, UEFA đã quyết định phạt treo giò 3 trận với tiền đạo người Brazil.

Cầu thủ người Brazil gặp chấn thương và không thể tham dự cả 2 lượt trận đi - về gặp Man United. Anh phải theo dõi trận đấu từ trên khán đài và đã tỏ ra đầy bức xúc khi đội nhà bị loại dù thắng 2-0 ở lượt đi.

Hiện Neymar vẫn đang "ngồi chơi xơi nước" do dính chấn thương trong quá trình chuẩn bị cho Copa America 2019. 

Trong thời gian gần đây, báo chí liên tục đưa tin Neymar muốn rời khỏi PSG. Theo El Mundo, đích thân thủ quân Lionel Messi yêu cầu Chủ tịch Josep Bartomeu đưa bằng được Neymar trở lại đội bóng xứ Catalonia. Bản thân Neymar cũng đã đến gặp chủ tịch Nasser Al-Khelaifi và tuyên bố không còn muốn thi đấu cho PSG nữa.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều